Phim sex bị kiện vì "đạo" thương hiệu... hãng kem

Chủ nhật, 09/09/2012, 11:57
Công ty sản xuất kem Ben & Jerry's khẳng định, đĩa DVD "người lớn" cùng tên sẽ làm vấy bẩn thương hiệu nổi tiếng của họ.
 
>>Xôn xao với quảng cáo "có ma" của Suzy (miss A)
>>Những kiểu quảng cáo xưa ở Sài Gòn
>>“Nàng tiên cá” quảng cáo bơm ngực
>>Quảng cáo "độc" trên mặt đường

Mới đây, hãng kem nổi tiếng Ben & Jerry’s đã đệ đơn lên Tòa án Quận Manhattan, Mỹ để kiện 1 công ty sản xuất phim khiêu dâm, với cáo buộc bộ phim “người lớn” cùng tên đã làm vấy bẩn danh tiếng của hãng kem này. 

Công ty Vermont, hãng sản xuất kem nói trên, tuyên bố đĩa phim DVD “Ben & Jerry's” với những nội dung khiêu dâm sẽ làm mất thương hiệu kem Ben & Jerry’s của họ. Công ty khẳng định, đĩa phim đã ăn theo danh tiếng và tính biểu tượng của hãng kem để gây sự chú ý. Bên cạnh đó, bìa đĩa phim khiêu dâm cũng bắt chước bao bì của hộp kem, với hình ảnh con bò sữa đứng giữa đồng cỏ. 

 
phim-sex-bi-kien-vi-dao-thuong-hieu-hang-kem

Bìa đĩa DVD "Ben&Jerry's"...
 
phim-sex-bi-kien-vi-dao-thuong-hieu-hang-kem
 
... hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh thương hiệu kem Ben & Jerry's.

Ben & Jerry’s cũng khẳng định thêm, đĩa phim khiêu dâm Ben & Jerry's sẽ gây nhầm lẫn tới công chúng, ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu công ty. Hiện tại, vụ kiện vẫn chưa có thêm thông tin về những khoản bồi thường mà công ty sản xuất phim “đen” phải trả cho hãng kem. 
 
phim-sex-bi-kien-vi-dao-thuong-hieu-hang-kem

Được biết, trong gần 35 năm, công ty Vermont đã làm nên thành công của thương hiệu Ben & Jerry’s, với các loại sản phẩm chính như kem, sữa chua đông lạnh. Công ty cũng đã xây dựng đế chế của mình tại hơn 300 cửa hàng Mỹ và 150 chi nhánh quốc tế.
 
Theo Kenh14

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn