Cháy lớn tại Biên Hòa, 5 người thiệt mạng

Thứ hai, 23/12/2013, 09:06
Một vụ cháy lớn xảy ra vào lúc 19 giờ tối 22/12 tại ngôi nhà một trệt, một lầu (chuyên may bọc yên xe, nệm mút) số 248 Phan Đình Phùng (phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã làm ít nhất 5 người thiệt mạng.

Hiện trường vụ cháy làm 5 người thiêt mạng - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ cháy khiến 5 người thiệt mạng - Ảnh: Lê Lâm

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện nhà số 248 Phan Đình Phùng có lửa bốc cháy ở tầng trệt nên đã hô hoán, dùng bình chữa cháy để dập tắt nhưng không thể. Sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội bao trùm cả ngôi nhà và cháy lan sang hai nhà bên cạnh. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã huy động 6 xe chữa cháy cùng hàng trăm chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường và dập lửa, cứu người.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy kể lại, do tầng trệt bốc cháy quá nhanh khiến nhiều người đang ở trong nhà không chạy ra kịp.

Năm nạn nhân trong vụ cháy được xác định là ông Trần Văn Bê (84 tuổi), bà Trần Thị Thảo (83 tuổi), chị Trần Thị Kim Tuyến (41 tuổi), cháu Trần Ngọc Ánh Tuyết (6 tuổi, con chị Tuyến), và chị Trần Thị Thu Hà, điều dưỡng khoa Vật lý trị liệu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai (được gia đình mời về chữa bệnh cho ông Bê và bà Thảo).

Một bác sĩ trực cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa Đồng Nai cho biết khi người nhà đưa 5 nạn nhân đến bệnh viện thì thi thể các nạn nhân đã cháy đen, không còn nhận dạng được nữa nên bệnh viện đã đưa thẳng xuống nhà xác.

Sau khi nhận được tin báo, ông Trịnh Tuấn Liêm, quyền Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa, cũng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Đến 21 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt.

Hiện cơ quan chức năng đang thu thập thông tin, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Một số hình ảnh mà PV ghi nhận được tại hiện trường:

Hiện trường vụ cháy làm 5 người thiêt mạng - 3

Hiện trường vụ cháy làm 5 người thiêt mạng - Ảnh: Lê Lâm 4

Hiện trường vụ cháy làm 5 người thiêt mạng - Ảnh: Lê Lâm 5

Hiện trường vụ cháy làm 5 người thiêt mạng - 6
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Lê Lâm

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn