Thảm án ở Bắc Ninh: Chồng truy sát cả nhà rồi tự tử

Thứ hai, 10/04/2017, 14:40
Khoảng 1h30 sáng nay (10-4), tại khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã xảy ra vụ  án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 1 người chết, 4 người bị thương.   

Thời điểm trên, một số người dân cho biết, gia đình Vũ Xuân Điệp (34 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thị Giang xảy ra mâu thuẫn. Điệp đã dùng dao truy sát cả nhà khiến con gái ruột là cháu Vũ Kim Ngân (4 tuổi) tử vong, con gái lớn Vũ Thanh Trúc (9 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Giang (32 tuổi) và mẹ đẻ Điệp (72 tuổi) bị thương. Bố đẻ Điệp bị tai biến, bị liệt may mắn không bị đối tượng này tấn công.

Ngay sau đó Điệp nhảy từ tầng 2 xuống đất tự tử  và bị chấn thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội). Hiện bà Mận (mẹ Điệp) vợ và con gái của Vũ Xuân Điệp đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Ngôi nhà xảy ra vụ án

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, Vũ Xuân Điệp không có tiền sử bệnh tâm thần. Lực lượng Công an cũng đang xác minh, làm rõ xem thời điểm gây án, đối tượng có sử dụng chất kích thích hay không. Theo lời kể của hàng xóm, Điệp và vợ rất hiền lành, không gây mâu thuẫn với ai.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án. Do đối tượng bị thương nặng nên chưa thể lấy lời khai.

Theo CAND

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích