Người đàn ông bị đánh chết, cắt bộ phận sinh dục vì chửi bạn nhậu

Thứ tư, 19/04/2017, 09:32
Trong quá trình tắm cho ông Cầm thì bị nạn nhân chửi. Việc này khiến Tâm bực tức cộng với việc mới nhậu xong nên đã đánh chết ông Cầm và cắt bỏ bộ phận sinh dục của nạn nhân.  

Hiện trường vụ án

Liên quan vụ phát hiện thi thể người đàn ông ở nghĩa địa bị cắt bộ phận sinh dục, ngày 19/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành làm việc và tạm giữ hình sự đối với Trần Minh Tâm (38 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Trần Minh Tâm được xác định là nghi can liên quan đến sự việc trên sau khi đối tượng này đến cơ quan công an đầu thú vì đã đánh chết ông Trần Văn Cầm (54 tuổi, ngụ cùng khu phố).

Như tin đã đưa, trước đó, vào chiều 17/4, khi đi qua nghĩa địa Triều Châu (thuộc khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa), người dân phát hiện thi thể ông Cầm nằm giữa nghĩa địa đã trình báo cơ quan chức năng.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định ông Cầm chết là do nhiều vết thương vào đầu, ngực, đặc biệt bộ phận sinh dục bị cắt đứt…

Công an Đồng Nai xác định đây là vụ án mạng nên đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Qua rà soát, công an xác định Tâm là đối tượng nghi vấn.

Biết không thể che giấu tội lỗi của mình nữa nên Tâm đã đến công an đầu thú. Bước đầu, tại cơ quan công an, Tâm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, Tâm cùng với một số người dân địa phương đến khu nhà tang lễ của nghĩa địa Triệu Châu (nơi ông Cầm sinh sống hàng ngày) để chơi. Tại đây, Tâm cùng một số người mua rượu về nhậu cùng với ông Cầm.

Nhậu xong, Tâm về nhà nằm nghỉ được ít phút thì quay lại chỗ ông Cầm ở để tắm cho ông này. Tuy nhiên, khi Tâm yêu cầu đi tắm, ông Cầm đã chửi lại vì không muốn tắm. Thế nhưng, Tâm vẫn bế ông Cầm đi tắm. Tắm xong, Tâm thay đồ cho ông Cầm thì tiếp tục bị nạn nhân chửi tục.

Quá bực tức, cộng với việc vừa nhậu xong, Tâm đã dùng chân đạp vào người ông Cầm. Sau đó, kéo nạn nhân vào trong khu nghĩa địa tiếp tục dùng gạch, đá đánh vào đầu khiến ông Cầm bất tỉnh. Chưa dừng lại, Tâm còn dùng mảnh kính cắt bỏ bộ phận sinh dục của ông Cầm rồi bỏ về nhà. Đến chiều cùng ngày, khi mọi người phát hiện thì ông Cầm đã tử vong.

Được biết ông Cầm không có vợ con, sống một mình trong nghĩa địa và bị bại liệt.

Theo PLO

Các tin cũ hơn