Việt kiều bị nhân viên nhà nghỉ sát hại

Chủ nhật, 21/07/2013, 10:27
Chơn được cho là thấy "ngứa mắt" vì ông Việt kiều đến nhà nghỉ thuê phòng mà không mang giấy tờ nên cầm dao đâm ông này thiệt mạng

Ngày 20/7, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt tạm giam Dăn Chơn (24 tuổi), nhân viên nhà nghỉ Thanh Hoa (đường Yên Bái, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người.

Viet Kieu

Dăn Chơn được cho là đã đâm chết nạn nhân chỉ vì thấy "ngứa mắt". Ảnh: Xuân Mai

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, anh Liêm (26 tuổi, Việt kiều Pháp) đến nhà nghỉ Thanh Hoa mướn phòng trọ. Thấy các nhân viên đang ngồi nhậu, anh Liêm được cho là muốn góp vui nên vừa bảo muốn thuê phòng vừa ngồi xuống giao lưu.

Được một lúc anh Liêm đến quầy tiếp tân đề nghị đưa chìa khóa để lên phòng ngủ. Tuy nhiên, khi lễ tân hỏi giấy tờ tùy thân để làm thủ tục thì anh này bảo "quên không mang theo" nên chủ nhà nghỉ không cho mướn. Năn nỉ một lúc không được, anh Liêm đành cuốc bộ đi kiếm nơi khác.

Lúc này Dăn Chơn cho rằng anh Liêm đến nhà nghỉ với mục đích quậy phá nên cầm dao bấm đuổi theo "dạy cho một bài học". Nam nhân viên này đã đâm một nhát vào hông anh Liêm khiến nạn nhân gục xuống đường. Mặc dù người nhà anh Liêm có mặt ngay sau đó để đưa anh này vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích