Khu phức hợp La Casa hoàn thành phần thô

Thứ bảy, 17/11/2012, 01:47
Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng và các nhà thầu thi công đã tiến hành cất nóc và hoàn thành phần xây thô của block 1A - 1B thuộc khu phức hợp La Casa vào ngày 26/10 vừa qua.

Ông Trương Thành Nhân, Tổng giám đốc Vạn Phát Hưng cho biết, công ty đã ký hợp đồng với các đối tác nhập một số loại vật tư để thi công các hạng mục còn lại của công trình như phần nhôm kính cửa sổ bay window, cửa chính chống cháy, ổ khóa thông minh… từ Hàn Quốc, thang máy sử dụng bằng sản phẩm của tập đoàn Hitachi khi bàn giao cho khách vào năm 2013. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công dự án, Vạn Phát Hưng đã sử dụng công nghệ coffa nhôm nhập từ Công ty Kumkang (Hàn Quốc). Với ưu điểm là những tấm bảng nguyên khối, cứng cáp nên sàn bê tông hoàn thành có bề mặt trơn láng, đồng nhất và chất lượng cao.

Sau khi hoàn thành Block 1A - 1B, Công ty Vạn Phát Hưng sẽ tiến hành đầu tư một số tiện ích như nhà trẻ, trường học, phòng khám, hồ bơi trẻ em, công viên, cảnh quan, khu thể dục thể thao, khu cửa hàng bán lẻ… để phục vụ cư dân. Đồng thời, chủ đầu tư cũng nghiên cứu thị trường để điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với thực tế nhu cầu căn hộ của khách hàng. “Hiện nay, Vạn Phát Hưng đã bán hết số lượng căn hộ của Block 1A&1B và sẽ có kế hoạch triển khai bán hàng tiếp theo Block 2A &2B của dự án vào năm 2013”, ông Nhân nói.

Khu phức hợp La Casa nằm trên đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, quận 7, TP HCM có diện tích 6,1 ha gồm 7 block cao 35 tầng và khối podium nổi 8 tầng làm bãi đậu xe. Dự án có 1.948 căn hộ với diện tích 85 - 127 m2. Công trình nằm ven sông lớn được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của sông Nhà Bè (chiều rộng hai bờ đến 1,5 km cùng hơn 7.000 m2 diện tích mặt nước tạo không khí mát mẻ cho dự án).

Điểm nhấn của cảnh quan dự án là thác nước chảy từ tầng trên cùng của khối podium nổi 8 tầng xuống hồ cảnh quan, hồ bơi, công viên… Toàn bộ tầng trệt không thiết kế căn hộ mà dành cho sinh hoạt cộng đồng như đi bách bộ quanh hồ cảnh quan, thể dục - thể thao, khu nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em… Dự án còn có khu vườn treo “sky garden” ở một số khối nhà và khác biệt với “bay window” dọc theo phòng khách và phòng ngủ trong từng căn hộ.

(Nguồn: Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng)