Đánh bạc bị truy đuổi, một thanh niên chết đuối

Thứ tư, 27/02/2013, 16:48
Khi đang say sưa trên chiếu bạc, bất ngờ công an đột nhập truy bắt, các đối tượng đã nhảy sông bỏ trốn. Hậu quả, một người đã bị chết đuối.

Từ sáng sớm 27/2, đoạn cầu Đò Hà (điểm giáp ranh giữa 2 xã Thạch Hưng, TP. Hà Tĩnh và Thạch Tượng, huyện Thạch Hà) có hàng trăm người dân hiếu kì vây kín 2 bên bờ sông để xem tìm vớt thi thể nạn nhân chết đuối.

Đến khoảng 9h15, thi thể một nam thanh niên được vớt lên trong tình trạng co quắp, chân đi dày đen, mặc áo phông, quần bò.

 Vớt được thi thể nạn nhân đưa lên bờ.

Phó trưởng Công an xã Thạch Hưng Nguyễn Xuân Bỗng cho biết, danh tính nạn nhân là Trần Hồ Bình (SN 1991, trú xóm Trung Hưng, xã Thạch Hưng).

Cũng theo ông Bỗng, trước đó, khoảng 21h đêm 26/2, tại một lán nuôi tôm ở bên kia sông Rào Cái, thuộc địa phận xã Thạch Tượng có một nhóm đánh bạc, khi công an xã phát hiện, đột nhập truy bắt thì cả nhóm bỏ chạy.

Một số thanh niên tham gia đánh bạc đã nhảy sông bỏ trốn, trong đó có Trần Hồ Bình. Nhưng khi một số đã bơi được qua sông, chờ mãi không thấy Bình bơi lên nên đã chạy về trình báo với công an xã Thạch Hưng.

Ngay sau đó, chính quyền và người dân đã tổ chức tìm kiếm từ 22h30 đêm qua cho đến sáng nay thì tìm được thi thể nạn nhân.

Theo Vietnamnet

Các tin cũ hơn