Cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất hỗn loạn trưa 23 Tết

Thứ năm, 08/02/2018, 13:32
Dòng xe ken đặc mặt đường, nhích từng chút để lưu thông tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất suốt nhiều giờ trưa 8-2 (23 Tết).


Ùn ứ bắt đầu xảy ra từ khoảng 11H30 , tại nhiều tuyến đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất nhưng đường Trường Sơn là tuyến chịu trận nghiêm trọng nhất.


Theo hướng về vòng xoay Lăng Cha Cả, hàng ngàn phương tiện trên đường Trường Sơn phải xếp hàng dài suốt từ cổng sân bay Tân Sơn Nhất tới công viên Hoàng Văn Thụ, "nhúc nhích" di chuyển.

Ôtô nối đuôi nhau kéo dài, lưu thông chậm hơn người đi bộ


Trong khi dòng xe máy phải kèn cựa từng chút không gian, len lỏi trong khoảng hở giữa dòng ôtô, đi chậm chạp


Ôtô chủ yếu ra đường Trường Sơn từ ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và từ đường Bạch Đằng


Giữa trưa nắng, hàng trăm người mệt mỏi. Trong hình, kẹt xe khiến 2 hành khách phải bỏ ôtô xách hành lý vào sân bay và tranh thủ ngồi nghỉ mệt bên đường


Xe cộ chật "như nêm" tại đoạn qua cổng sân bay Tân Sơn Nhất


Trong khi đó, tại nhiều giao lộ với đường Trường Sơn như Hậu Giang, Cửu Long..., các phương tiện khi chuyển làn liên tục gây xung đột với các dòng lưu thông chính, càng khiến tình hình trở nên căng thẳng. Nhiều phương tiện như châu đầu vào nhau, "mạnh ai nấy đi", bóp còi inh ỏi


Hướng ngược lại trên đường Trường Sơn, kẹt xe cũng xảy ra tại đoạn qua công viên Hoàng Văn Thụ khi dòng xe tăng cao vào sân bay Tân Sơn Nhất. Nguyên nhân là dòng xe theo hướng đi này phải bị dồn lại để tránh quay đầu, gây xung đột với hướng ngược lại.

Tại khu vực này, nhiều chiến sĩ CSGT đứng điều tiết và phân làn nhưng tình hình vẫn khá căng thẳng. Theo một CSGT có mặt tại hiện trường, nguyên nhân dẫn đến vụ ùn ứ nghiêm trọng này là do một ôtô bị chết máy trên đường Trường Sơn và đồng thời lượng xe ra vào sân bay vào thời điểm Tết

Trong khi đó, theo ghi nhận của PV, kẹt xe trên đường Trường Sơn đã làm ảnh hưởng tới nhiều tuyến đường khác như Bạch Đằng, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa... Hàng ngàn phương tiện phải di chuyển khó khăn trong thời tiết oi bức và cho đến 12 giờ 30 phút, tình hình vẫn đang khá căng thẳng. Trong hình là hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau di chuyển trên đường Bạch Đằng.


Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích