Hàng chục lính cứu hỏa “nháo nhào” vì tin báo cháy giả

Thứ hai, 12/03/2018, 11:21
Giao thông khu vực trung tâm TP.HCM được một phen nhốn nháo khi nhiều xe cứu hỏa hú còi inh ỏi đến hiện trường vụ báo cháy tại một công ty du lịch lớn trên đường Pasteur, quận 3, TP.HCM.

Khoảng gần 10h sáng nay (12/3), dòng xe cộ lưu thông trên các tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai… được một phen nhốn nháo khi có nhiều xe cứu hỏa, xe thang chuyên dụng hú còi inh ỏi hướng về trụ sở một công ty du lịch trên đường Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Ban giám đốc và nhân viên công ty du lịch trên đường Pasteur, quận 3 vô cùng bất ngờ khi có tin báo cháy tại đơn vị của mình.
Người đi đường một phen nhốn nháo nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ.

Lúc này, Công an phường 6, quận 3 cũng đã có mặt tại trụ sở công ty nói trên để giữ trật tự khi nơi đây đang có rất đông khách đến giao dịch; nhân viên công ty điện lực cũng được điều động đến hiện trường để phối hợp xử lý.

Tuy nhiên, khi chỉ huy Cảnh sát PCCC cùng hàng chục lính cứu hỏa, công an phường… xuất hiện thì các nhân viên cũng như Ban giám đốc Công ty du lịch nói trên tỏ ra bất ngờ và cho rằng hoàn toàn không xảy ra hỏa hoạn tại đây.

Sau khi kiểm tra nhanh hiện trường và xác định đây chỉ là tin báo giả, chỉ huy Cảnh sát PCCC đã cho rút lực lượng, đồng thời bàn giao vụ việc cho công an phường lập biên bản để làm rõ nguyên nhân.

Hàng chục lính cứu hỏa, công an phường, nhân viên điện lực được điều động đến hiện trường chỉ vì tin báo cháy giả.

Theo thông tin từ đại diện công ty du lịch nói trên, chiều hôm qua (11/3) cũng đã có tình trạng tin báo cháy giả xảy ra tại công ty nên công an phường đã xuống hiện trường xác minh. Đến sáng nay, vào thời điểm đông khách đến giao dịch, lại tiếp tục có tin báo cháy giả từ một số điện thoại di động đến Cảnh sát PCCC quận 3 khiến hàng chục chiến sĩ Cảnh sát chữa cháy cùng nhiều xe chuyên dụng phải đến hiện trường rồi quay xe trở về.

Vụ việc đang được công an phường 6, quận 3 phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn