Thái tử Charles dẫn bản tin dự báo thời tiết trên BBC

Chủ nhật, 13/05/2012, 08:11
Người thừa kế ngai vàng của nước Anh, Thái tử Charles đã có một buổi trình diễn khá được yêu thích khi nói về thời tiết trên kênh BBC vào ngày 10/5, dự báo về một loạt những trận mưa và tuyết đáng phiền muộn tại Scotland.

>> Không ai ngờ, sau những nụ cười vui vẻ, họ đã chết hết
>> Khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên không gian


Nhìn thẳng vào máy quay khi thử việc tại kênh BBC của Scotland, Charles, 63 tuổi, đọc các thông báo một cách tự tin và thậm chí còn thêm vào đó một chút bản sắc riêng của mình.

“Chiều nay, trời sẽ lạnh, ẩm ướt và có gió trên hầu khắp Scotland,” ông nói, với những cử chỉ khá thuyết phục trên chiếc bản đồ phía sau lưng.

Đọc một bản tin bao gồm một tài liệu tham khảo đặc biệt, ông tiếp tục: “Có thể sẽ xảy ra một vài cơn dông bất chợt tại Balmoral - ai đã viết kịch bản quái quỷ này - khi trời về chiều.”


Thái Tử Charles


“Ở phía tây, mưa sẽ ít hơn và không đều. Có thể sẽ có một vài khoảng thời gian khô ráo tại Dumfries House ở Ayrshire, à há!” ông nói, trông có vẻ hài lòng.

Kết thúc thông tin dự báo ảm đạm của mình, Thái tử, với chiếc khăn tay trong túi, cười khúc khích: “Cám ơn Chúa, đó không phải là một kỳ nghỉ không chính thức.”

Sau khi Camilla đến phiên mình cũng đọc bản tin, người dự báo thời tiết của BBC Stav Danaos nói rằng anh đang lo ngại cho công việc của mình.

“Họ đã làm rất tốt và chuyên nghiệp,” anh nói. “Thái tử đã kết thúc với những lời ngoài kịch bản, và là những câu nói rất hay.”

Thái tử Charles rất nổi tiếng với sự quan tâm của ông dành cho biến đổi khí hậu và các vấn đề về môi trường." Harmony" một bộ phim về biến đổi khí hậu do thái tử là người dẫn chuyện, đã được trình chiếu tại London vào tháng trước'.


Theo Vietnam+

Các tin cũ hơn