Nữ sinh Hà Nội chửi cô giáo vì nghĩ mình bị trù dập

Thứ ba, 05/02/2013, 14:01
Một nữ sinh Hà Nội đã đăng tải hàng loạt chia sẻ với lời lẽ thô tục về giáo viên trên trang mạng xã hội vì cho rằng cô này chấm điểm thiên vị và cố ý trù dập mình.

Gần đây, cư dân mạng lại xôn xao về việc một nữ sinh THPT tại Hà Nội đăng tải hàng loạt những câu chửi rủa tục tĩu dành cho cô giáo có tên H.T.H trên trang cá nhân của mình. Được biết, đây là cô giáo chủ nhiệm đồng thời là giáo viên dạy văn của lớp 12 tại trường C.G – nơi nữ sinh này đang theo học.

Theo nữ sinh này, nguyên nhân dẫn đến những “bức xúc không thể kìm chế” là do nghĩ rằng cô H. chấm điểm thiên vị và cố tình trù dập mình. Bên cạnh đó, nữ sinh này còn bàn luận về “tư cách” của cô giáo này.

facebook

Dòng chia sẻ với những lời lẽ vô giáo dục của nữ sinh này.

Theo phản ánh của một số học sinh cùng trường, đây không phải lần đầu tiên nữ sinh này bày tỏ bức xúc với giáo viên chủ nhiệm trên mạng xã hội bằng những lời lẽ vô văn hóa như vậy.

facebook

Lăng mạ giáo viên trên mạng xã hội không chỉ một lần.

facebook

Viết chia sẻ "chửi" trường học của mình.

Điều đáng buồn hơn, đó là khi đăng tải những phát ngôn “gây sốc”, nữ sinh còn nhận được rất nhiều sự đồng tình, và những bình luận ủng hộ của bạn bè. Không có bất cứ ý kiến nào phải đối, lên án về hành động này.

facebook

Không có bất kỳ ý kiến nào phản đối lên án hành động này.

Trước sự việc này, trong hơn một tháng đầu năm 2013, xã hội đã phải chứng kiến nhiều nữ sinh gọi giáo viên là “đồ quái vật”, hay “chửi” thầy cô vì bị mắng do không chú ý đến bài giảng. Đây là những hiện tượng buồn và đáng báo động về sự xuống cấp đạo đức của một bộ phận giới trẻ.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn