Lại xuất hiện ảnh bạn trẻ ngồi dạng tè he trên mộ tổ, tươi cười đắc thắng

Thứ năm, 21/03/2013, 07:53
Ngồi trong mộ tổ, ra dấu "number one" và tươi cười vẻ đắc thắng, chàng trai này đang tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Câu chuyện về ý thức của một bộ phận giới trẻ hiện nay dường như vẫn chưa có hồi kết. Sau nhiều vụ việc, ngồi lên mộ tổ, tạo dáng trên bia mộ liệt sĩ, cưỡi rùa Văn Miếu, ngồi lên tượng đài Vua Lý Thái Tổ..., cư dân mạng lại một phen "tá hỏa" với hình ảnh một chàng trai ngồi trong mộ tổ tạo dáng.

Chàng trai khá hồn nhiên leo vào chính giữa khu mộ bề thế, ngồi xổm và ra dấu "number one" như một chiến tích. Bức ảnh chụp thanh niên này hiện đang phát tán rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và bị cư dân mạng "ném đá".

 ngoi len

Thêm hình ảnh bạn trẻ ngồi trong mộ tổ bị cư dân mạng lên án.

"Chẳng lẽ ngồi lên mộ người đã khuất chụp ảnh lại trở thành trào lưu trong giới trẻ? Không hiểu nổi những suy nghĩ và hành động của bạn này. Không sợ bị quả báo hay sao?" - bạn Hồng Minh, SV ĐH Luật - bức xúc.

Một số bạn cho rằng, thanh niên này đang muốn làm "người nổi tiếng" bằng việc hành động gây sốc. Bạn Lê Diễm Trang nhận định: "Làm như vậy chắc là muốn nổi tiếng? Nhưng sau này bạn sẽ hối hận vì bị mọi người ghét. Ngay cả người chụp ảnh cũng không ra gì vì tiếp tay cho hành động này".

Hàng loạt vụ việc tương tự xảy ra trong thời gian ngắn khiến dư luận cảm thấy "bội thực". Do đó, thay vì lên án, mắng chửi kẻ "tội đồ", nhiều cư dân mạng giờ đây chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm.

"Không hiểu bạn trẻ ngày nay nghĩ gì trong đầu nữa. Những chuyện thế này cũng có thể làm, mà lại không phải hãn hữu 1-2 lần. Tôi phát chán ngấy lên rồi" - anh Trần Việt Hùng, Hà Nội - bình luận.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích