Khi dân công sở hú hí xem "phim mặn" tập thể

Thứ ba, 02/04/2013, 07:44
Ở một vài công sở, tranh thủ hơn 1 tiếng nghỉ trưa, cả phòng bèn khóa trái cửa, tắt đèn, rút nguồn camera theo dõi và mở "phim mặn" cùng… thưởng thức.

Xem tập thể mới... vui?

Phòng kinh doanh của chị Quỳnh Chi có 3 chị đã bước vào “tuổi băm”, 1 nữ đồng nghiệp trẻ và 2 đồng nghiệp nam chân ướt chân ráo vào cơ quan chưa được nửa năm. Với đặc thù của công việc nên đòi hỏi các thành viên trong phòng phải có sự kết hợp ăn ý. Chính điều này đã tạo nên “sợi dây kết nối” khiến mọi người trong phòng có mối quan hệ khá thân thiết. Tất nhiên, đây là mối quan hệ đồng nghiệp.

Buổi trưa, sau khi cơm nước xong, cả phòng có thói quen lôi ghế xếp ra ngủ. Nhưng hơn 1 tiếng đồng hồ, chẳng ai ngủ được vì những câu chuyện của gia đình, cơ quan, thậm chí chuyện chăn gối của mỗi người đều mang “khoe” lẫn được các thành viên “mổ xẻ”. Mới đầu, mọi người cũng khá e ngại khi nhắc đến những chuyện tế nhị nhưng rồi nói nhiều cũng quen. Và khi đã quen rồi thì những câu chuyện ấy lại càng rôm rả.

Từ chuyện tra khảo bằng được đồng nghiệp nữ đã “ăn trái cấm” hay chưa, rồi tra khảo 2 chàng trai kia đã “yêu” bao nhiêu em, một đêm nhiều nhất “yêu” bao lần… Rồi đến chuyện hỏi cảm giác của từng người lần đầu tiên thế nào…

cong so

 Cả phòng trải giường gấp cùng xem những thước phim "mát mẻ" và bàn tán khá xôm. (Ảnh minh họa)

Lần nọ trong câu chuyện bàn về "phim mặn" bỗng chị trưởng phòng tên Lan nói: “Nghe nói mới có phim... hay lắm, hôm trước xem cùng chồng, diễn viên đẹp thì cứ gọi là mê hồn luôn”. Vừa nói xong cả phòng nhao nhao hỏi. Và cuối cùng là lời đề nghị mở phim cho cả phòng… xem.

Những cảnh nóng dần dần hiện ra, mới đầu mọi người có chút ngượng ngùng nhưng rồi cũng “quen mắt” dần. Mỗi người một câu bình luận, thêm mắm thêm muối và gia vị cho bộ phim. Nhưng rồi chẳng hiểu sao, sau từ hôm xem tập thể ấy phòng chị Lan lại trở nên “nghiện” xem phim "mặn"  tập thể mới lạ chứ!

Chẳng thế mà chị trưởng phòng giao hẳn cho 2 chàng trai chưa vợ tối về phải “lùng” bằng được những bộ phim hay, hấp dẫn nhất. Và cũng từ đó các bộ phim "mặn" nổi tiếng, thậm chí có vụ lùm xùm của diễn viên, ca sĩ, sinh viên trường này trường kia cũng được hai chàng trai “săn” bằng được.

“Xem tập thể không mang tính tục, cái chính là giải trí và mang lại tiếng cười cho mỗi thành viên”. – Anh chàng tên Nam bao biện.

Xem là phải áp dụng

Câu chuyện cả phòng cùng nằm xem "phim mặn" trong giờ nghỉ trưa tưởng chừng chỉ diễn ra tại công ty L.A trên đường Kim Mã, ai ngờ đem chuyện này kể với một đồng nghiệp khác thì chàng trai tên Nam nhận được cái bĩu môi dài thườn thượt của cô bạn tên Mai.

cong so

Ảnh minh họa.

Và như được mở lòng, Mai kể thao thao bất tuyệt: “Ôi chuyện thường mà, phòng cậu còn kém lắm, phòng tớ hễ trưa là đóng hết cửa lại, tắt điện, tắt hoặc che camera theo dõi rồi mở xem. Do phòng toàn chị em nữ nên toàn xem những bộ phim “nặng đô” thôi. Vừa giải trí vừa học hỏi kinh nghiệm”.

Mai lại nói tiếp: “Có chị cưới chồng được 2 năm rồi mà còn chưa được xem kia ấy, chị ấy cũng định đề nghị với chồng mở để 2 vợ chồng cùng xem nhưng lại sợ chồng đánh giá này kia… thành ra mỗi buổi trưa lên cơ quan lại thấy phấn khởi ra mặt. Thậm chí có chị xem xong, còn lén lút trốn làm hẹn hò với chồng nữa ấy”. Nói xong Mai nhăn nhở cười đầy bí hiểm, còn chàng trai tên Nam ngượng ngùng.

Còn với công ty M.H trên đường Kim Liên mới thì mọi chuyện lại khá đặc biệt, nó đặc biệt ở việc các thành viên nữ có đến 5 người và duy nhất chỉ có một chàng trai chưa vợ, thậm chí có nhiều người còn cho rằng “vắt mũi chưa sạch”, nên chẳng tội gì phải ngượng ngùng cả.

Hoài, một thành viên trong phòng còn tuyên bố: “Xem xong tối về phải áp dụng luôn cho “nóng sốt” và hôm sau phải báo cáo “chiến tích”.

Đâu là sự nghiêm túc nơi công sở ?

Khi được hỏi: "Đã bao giờ bị bảo vệ hay lãnh đạo bắt gặp chưa?", Nam, Mai và Hoài đều khẳng định chưa lần nào phòng gặp phải tai nạn như bị bắt quả tang, quên tắt camera khi đang “thưởng thức” phim nhưng ai cũng nhận ra mình tự nhiên trở nên tục hơn, đầu óc “đen tối” hơn.

Nhân đây mới nhớ, có một công ty truyền thông tại quận Hai Bà Trưng từng đuổi nhân viên chỉ vì lén lút xem phim "cấm" ở cơ quan. Lý do họ đưa ra là công sở phải "sạch". Những thước phim "mặn" có thể được bật ở chốn phòng the hay nơi nào đó chứ nhất thiết không thể là nơi làm việc.

Chẳng biết tham gia vào "1 giờ phim mặn" nơi công sở có vui thật như kể không. Nhưng tự hỏi, sau 1 giờ đó, đâu là vị trí cho công việc, hay đầu óc mỗi người bấy giờ chỉ là những vướng vất da thịt sót lại từ những thước phim "mặn"?!

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích