Xúc động clip chú chó an ủi, vỗ về một cậu bé thiểu năng

Thứ sáu, 19/04/2013, 16:00
Đoạn clip dài gần 3 phút khiến không ít người xem phải nghẹn lòng xúc động trước tình cảm chân thành mà chú chó dành cho cậu bé thiểu năng.

Đoạn clip dài gần 3 phút được dựng trên nền một bản pop-balad nhẹ nhàng với ca từ rất đẹp: "You are so beautiful to me" (Tạm dịch: "Đối với tôi, bạn thật tuyệt vời") khiến cho không ít người phải rưng rưng nước mắt trước tình cảm chân thành của một loài vật gần gũi, thân thương. 

Chỉ mới được đăng tải trên 1 trang facebook khoảng 1 tiếng trước nhưng đoạn clip đã thu hút hơn 1.500 lượt like, hợn 500 lượt chia sẻ và hơn 100 lượt comment. Rất nhiều người bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và hành động thiêng liêng mà chú chó dành cho cậu bé thiểu năng này.  

tinh ban

Được biết, chú chó trong clip này thuộc giống labrado rất hiền, gần gũi và tình cảm. Trong suốt đoạn clip, chú chó đã cố gắng vỗ về an ủi cậu bé thiểu năng. Dù liên tục bị cậu bé đẩy ra xa, nhưng chú ta vẫn cố gắng tiến sát, thậm chí là ôm ấp cậu bé như 2 người bạn.  

Có lẽ, chính tình cảm, sự quan tâm chân thành của chú chó đã khiến cậu bé cảm nhận được tình yêu thương. Bởi vậy, một lúc sau, cậu bé cũng đã mở lòng mình để chơi đùa với chú chó. Quả thực, đoạn clip này khiến chúng ta ngỡ rằng đó là tình cảm của 2 con người dành cho nhau.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
  • Gia Đình Pet