Gái bán hoa thu nhập "khủng": 20 tỷ đồng/đêm

Thứ sáu, 19/04/2013, 16:32
Một gái bán hoa tâm sự rằng, cô kiếm được gần 1 triệu USD/đêm (khoảng 20 tỷ đồng) nhờ phục vụ khách hàng giàu có ở khu vực thung lũng Silicon.

Các công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon như Facebook và LinkedIn đã trở nên nổi tiếng và mang lại nguồn thu nhập lớn cho các nhân viên của mình. Song, có một thực tế không thể phủ nhận đó là những nhân viên trẻ tuổi giàu có ngày càng chi tiền nhiều hơn vào việc vui vẻ cùng gái làng chơi. 

Phóng viên Laurie Segall của tờ CNNmoney đã phỏng vấn các lao động tình dục ở khu vực này, cũng như chính quyền địa phương. Tất cả những người tham gia trả lời đều cho biết, mại dâm đang tăng cao và được chính giới công nghệ tiếp sức. Danh sách khách hàng của các gái bán hoa ngày càng tăng và khiến cho việc kinh doanh của họ thu về nhiều hơn.

Một lao động tình dục cho biết, cô dùng Square, hệ thống thanh toán thẻ tín dụng trên thiết bị di động của Jack Dorsey, để thu phí khách hàng trước khi phục vụ.

Một gái bán hoa khác tiết lộ cô đã kiếm được "xấp xỉ một triệu USD" từ việc phục vụ những người trẻ tuổi giàu có. Họ đến từ "một số công ty công nghệ lớn trong khu vực Silicon, những nơi mà tiền IPO (cổ phiếu) đang ăn nên làm ra".

"Phần lớn khách hàng này thực sự rất ngọt ngào, tốt bụng... nhẹ nhàng", cô gái này cho biết. "Họ là những chàng trai trẻ đang làm việc trong ngành công nghệ cao và họ có tiền... Nhiều anh chàng ở độ tuổi 20 thường hỏi tôi "làm sao và nên làm gì để có bạn gái?". Một gã từng hỏi tôi, nếu anh ta có bạn gái thì liệu có nên mời cô ấy đi chơi trong chiếc Ferrari”.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích