TP.HCM: “Ma men” lao vào cột đèn đường, hai người nguy kịch

Chủ nhật, 21/04/2013, 10:43
Xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều, hai thanh niên đi trên một xe máy đã mất lái lao thẳng vào cột điện bên đường. Cú tông cực mạnh khiến cả hai bất tỉnh tại chỗ và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm 20/4 trên đường Trường Chinh đoạn qua khu phố 2, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên họ phát hiện hai thanh niên đi chung một xe máy chạy với tốc độ khá cao trên đường Trường Chinh hướng từ cầu Tham Lương đi An Sương. Khi đến đoạn chạy qua địa bàn phường Tân Hưng Thuận thì xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người nguy kịch

Không làm chủ được tay lái chiếc xe máy chở hai thanh niên lao thẳng vào cột đèn chiếu sáng bên đường. Cú tông cực mạnh khiến cả hai bất tỉnh, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. 

Chiếc xe máy hư hỏng, biến dạng phần đầu. Một số nhân chứng tham gia sơ cứu nạn nhân cho biết, hai thanh niên khi gặp tai nạn người nồng nặc mùi bia rượu.

CSGT quận 12 đã có mặt để làm rõ vụ tai nạn. Danh tính hai người bị thương được xác định là Hồ Xuân Tuấn và Hoàng Trọng Lợi (cùng 23 tuổi, quê Thừa Thiên Huế).

 

Theo Dantri

Các tin cũ hơn