Sập dầm cầu vượt cao tốc Nội Bài, một công nhân tử nạn

Thứ ba, 30/04/2013, 21:30
Vụ tai nạn xảy ra do một đầu cáp bị đứt rơi xuống, kéo theo một công nhân khiến người này tử nạn tại chỗ.

Khoảng 8h30 sáng 29/4, xảy ra vụ tai nạn lao động trên trên công trường xây dựng cầu vượt tại thôn Vạch, xã Cam Đường, TP.Lào Cai, làm một công nhân thiệt mạng. Đây là công trình cầu vượt thuộc gói thầu số 10 của Dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, do công ty cổ phần cầu 11 Thăng Long thi công.

tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Nguyễn Trọng Hài, Giám đốc Sở GTVT Lào Cai, cho biết vụ tai nạn xảy ra do đơn vị thi công đang treo dầm cầu thì một đầu cáp bị đứt rơi xuống kéo theo một công nhân khiến người này tử nạn. Quan sát tại hiện trường, phóng viên ghi nhận, một dầm cầu bị gẫy rời sập hẳn xuống đất.

Theo phản ánh của người dân sống tại đây thì công trình cầu vượt trên tuyến đường xuyên Á đi qua địa bàn thôn Vạch, xã Cam Đường không hề có rào chắn bảo vệ. Mặc dù ngay bên cạnh công trình là tuyến đường liên thôn và hai trường học. Hàng ngày vẫn có hàng nghìn người dân và các cháu học sinh qua lại khu vực này. 

Nạn nhân tử vong là ông Hoàng Văn Đôn (46 tuổi, quê xã Thanh Xá, huyện Nam Thanh, Hải Dương), công nhân của công ty cổ phần cầu 11 Thăng Long. Nạn nhân bị đứt một chân do kẹt vào giàn thép. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo VnMedia

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích