Thế giới vũ trường trong nhà tù Venezuela

Chủ nhật, 26/05/2013, 14:05
Quang cảnh trong nhà tù San Antonio thật khác thường với hình ảnh như một khu vui chơi giải trí: Những đứa trẻ chơi đùa trong bể bơi dưới ánh nắng mặt trời; người lớn vui vẻ như hội, rapper thoải mái hát, khiêu vũ.

Nhà tù San Antonio tọa lạc tại đảo Margarita, thuộc bang Nueva Esparta của Venezuela – địa danh nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp hút du khách. Không chỉ vậy, nhà tù này còn trở thành địa điểm giải trí có thể tìm thấy mọi thứ, từ vũ khí đến ma túy, rượu, mại dâm và cả vũ trường.

Khung cảnh tại nhà tù San Antonio của Venezuela.

Nieto Palma, điều phối viên chung của tổ chức quan sát nhà tù, cho hay, các tù nhân mới đây khai trương một vũ trường với sức chứa 600 người.

Ông Palma biết được điều này sau khi nhận được email mời và xác nhận thông tin trên qua các tù nhân. Palma kể: “Nội dung email là về một vũ trường với ánh sáng sân khấu và màn hình LED. Bức thư cũng nói về bữa tiệc thâu đêm với các cô gái khiêu gợi và các thứ đồ chơi”.

Tuy nhiên, đại diện phía ban quản lý, Francisco Solórzano, bác bỏ những cáo buộc về nhà tù. Solórzano nói: “Đó là lời nói dối. Ai đó đã dựng chuyện vì chúng tôi đã triệt phá đường dây buôn bán ma túy cũng như tệ nạn trong nhà tù”.

Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn