Lộ loạt ảnh nội y của bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi

Thứ ba, 09/07/2013, 14:41
Nghi án, trước khi "nổi như cồn" ở thời điểm hiện tại, bà Tưng đã có "động dao kéo" đến vòng 1 và chiếc mũi không được hoàn hảo của mình.

Một số hình ảnh của độc giả gửi về, được cho là của bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh trước lúc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và sửa mũi.

Ba Tung

Những hình ảnh của bà Tưng chụp ở thời điểm được cho là chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Quả thật trong những bức ảnh này, chiếc mũi của cô gái này còn thấp và hơi gãy chứ không được đẹp và cao như hiện tại

Ba Tung
Ba Tung
Ba Tung

Bộ ngực - vũ khí lợi hại của bà Tưng cũng kém "đồ sộ" hơn.

So sánh những hình ảnh này với bà Tưng ở thời điểm hiện tại, có thể nhận thấy được rằng những gì mà cư dân mạng nghi ngờ về việc bà Tưng có "đụng dao kéo" là hoàn toàn có cơ sở.

Bởi trong ảnh, vòng 1 - vũ khí lợi hại của bà Tưng trong các clip được tung lên mạng xã hội trước đó trông bé hơn nhiều so với những bức ảnh hiện tại. Không chỉ có vậy, chiếc mũi thấp, hơi gãy trong ảnh cũng đã được thay thế bởi chiếc mũi cao, thon gọn ở thời điểm nổi như cồn này.

Ba Tung
Ba Tung

Bộ ngực "đồ sộ".

Ba Tung

Và chiếc mũi cao, thon gọn của bà Tưng bị nghi là có đụng dao kéo.

Nổi lên từ một clip "thả rông" táo bạo, cho đến hiện tại bà Tưng đã trở thành một cơn sốt "khó hiểu" của cộng đồng mạng và cơn sốt đó vẫn đang chưa có giấu hiệu giảm nhiệt. Mỗi bức ảnh, status, đường đi nước bước của cô gái này đều nhận được lượng like và comment lớn, số lượng người follow cũng tăng theo từng giây.

Theo một thông kê mới đây, "bà Tưng" là từ khóa "đập tan" các kỷ lục tìm kiếm giải trí 6 tháng đầu năm, vượt qua những tên tuổi hot nhất trong năm qua như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Lý Nhã Kỳ, Bùi Anh Tuấn,...

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích