Đàm Vĩnh Hưng ngừng "cuộc chiến" với Quang Lê vì Mỹ Tâm

Thứ hai, 06/07/2015, 08:51
Mỹ Tâm đã bắt Đàm Vĩnh Hưng hứa không lên báo, không viết status, không dùng facebook trong một tuần.
Ngày 4/7 vừa qua, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại TP.Hồ Chí Minh. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vừa đáp vội máy bay từ Đà Nẵng về Sài Gòn để kịp giờ biểu diễn cùng Mỹ Tâm. Trước yêu cầu của nhiều khán giả, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã song ca bài "Trái tim không ngủ yên". Mỹ Tâm đã đàn cho Đàm Vĩnh Hưng hát trong không khí phấn khích của khán giả.
Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong màn trình diễn tối 4/7

Ngay khi hoàn thành màn trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng rời sân khấu để lên đường lưu diễn tại Mỹ. Mỹ Tâm đã khiến những người có mặt trong khán phòng bất ngờ khi cô bắt Mr Đàm hứa sẽ không lên báo trong 1 tuần tới đây. Cô cũng buộc Mr Đàm hứa "không dùng facebook, không đăng status", nếu có đăng thì chỉ nói về The Voice. Sau vài giây suy nghĩ, Mr Đàm đáp lại rằng: "Anh hiểu ý của em" và hứa sẽ không nói thêm điều gì nữa. Mr Đàm nhấn mạnh: "Không có ai thắng cương được anh đâu nha, nhưng anh sẽ vì em mà làm điều đó".
Không ai thắng cương được Mr Đàm nhưng anh sẽ vì Mỹ Tâm mà làm điều đó
Những ngày vừa qua, cuộc khẩu chiến nảy lửa giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã tốn giấy mực của rất nhiều báo. Thậm chí, nhiều khán giả còn so sánh "cuộc chiến không có hồi kết" này với bộ phim "Cô dâu 8 tuổi". Dù ai đúng, ai sai thì ít nhiều sự việc này cũng khiến cả hai nghệ sĩ phải chịu hình ảnh xấu đi trong mắt công chúng. Sau lời hứa với Mỹ Tâm, chắc hẳn Mr Đàm sẽ không một lần nào nhắc tới Quang Lê trên trang cá nhân của mình nữa.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn