Con trai Tim quấn bố khi tập hát với Phương Thảo

Thứ sáu, 03/07/2015, 13:40
Bé Sushi tỏ ra nhút nhát khi đến nơi có toàn người lạ.
Chiều 2/7, Tim dẫn con trai Sushi đi tập hát chuẩn bị cho tiết mục trong liveshow 'Dấu ấn' của Phương Thảo - Ngọc Lễ. Trương Quỳnh Anh bận việc nên không đến cùng. Bé Sushi sẽ có tiết mục hát cùng mẹ Trương Quỳnh Anh ca khúc 'Con heo đất' trong chương trình.
Sushi gần 3 tuổi, tỏ ra rất nhút nhát, liên tục quấn lấy bố. Tim cho biết, ở nhà bé rất dạn dĩ, thường nghêu ngao hát 'Con heo đất', 'Ba ngọn nến lung linh'... nhưng khi đến nơi nhiều người lạ bé lại e dè.
Phương Thảo phải ngồi bệt xuống đất để 'dụ' Sushi hát trong khi Tim gọi điện thoại 'mách' Trương Quỳnh Anh. Tim chia sẻ, vợ chồng anh rất vinh dự khi được ban tổ chức mời hát trong chương trình.
Phương Thanh cũng có mặt tại buổi tập. 'Chị Chanh' được gọi là 'Nữ hoàng khách mời' của chuỗi chương trình 'Dấu ấn' vì được nhiều ca sĩ mời hát cùng. Phương Thanh chia sẻ, chị biết và yêu quý vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ 25 năm nay, nên khi được mời tham gia chương trình chị rất sẵn sàng.
Phương Thanh sẽ song ca 'Cà phê một mình' cùng Ngọc Lễ. Đây là tên ca khúc chủ đề của album mà Ngọc Lễ - Phương Thảo phát hành năm 1997, là một trong những băng nhạc bán chạy nhất thời bấy giờ. Năm 2006 Phương Thanh cũng cover lại ca khúc này trong CD 'Tìm lại lời thề'.
Nhóm MTV hâm mộ cặp đôi từ khi còn học trung học. Họ cũng bày tỏ sự vinh dự vì được hòa giọng cùng thần tượng trong ban nhạc rock Đen Trắng thuở nào ca khúc 'Sài Gòn đêm nay'.
Ngọc Lễ - Phương Thảo tập luyện tích cực vì không còn nhiều thời gian. Đây là đêm nhạc kỷ niệm và nhiều cảm xúc của hai vợ chồng. Khán giả sẽ được nghe lại nhiều tình khúc nổi tiếng của cặp đôi như 'Xe đạp ơi', 'Dấu yêu tình đầu'... và không thể thiếu 'Con gái'
Chương trình còn có các khách mời Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh... sẽ diễn ra lúc 20h thứ bảy 4/7 tại phim trường hãng phim Giải Phóng, TP.HCM.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn