Hot: Công bố loạt ảnh hẹn hò 4 tháng của Park Shin Hye - Lee Jong Suk

Thứ tư, 01/07/2015, 10:32
Đại diện của Park Shin Hye - Lee Jong Suk đã chính thức lên tiếng sau loạt ảnh hẹn hò của họ.
Theo tin tức độc quyền do Dispatch đăng tải trong buổi sáng hôm 1/7, Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã hẹn hò được hơn 4 tháng nay.
Nguồn tin cho biết, cặp đôi bắt đầu hẹn hò ngay sau khi hoàn thành bộ phim "Pinocchio". Trong vòng 3 tháng qua, Dispatch nhiều lần bắt gặp Park Shin Hye và Lee Jong Suk hẹn hò cùng với nhau ở trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Họ bị bắt gặp hẹn hò trong quá trình chụp hình cho một tạp chí tại London vào tháng 3 và tại Hawaii hồi tháng 4 (đúng theo bằng chứng hẹn hò của hai ngôi sao do người hâm mộ tung ra vào hôm 8/5 vừa qua).

Park Shin Hye thường xuyên lái xe tới căn hộ của Lee Jong Suk và sau đó cả hai cùng đi hẹn hò bằng xe của nam diễn viên. Do hai ngôi sao sống cùng cha mẹ nên họ không bao giờ hẹn hò quá 1 giờ sáng.

Park Shin Hye và Lee Jong Suk hẹn hò cả trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc
Cả hai bắt đầu hẹn hò ngay sau khi hoàn thành bộ phim "Pinocchio"
Park Shin Hye thường đến nhà Lee Jong Suk bằng xe của mình sau đó cả hai cùng nhau đi hẹn hò
Tuy nhiên, đại diện của Park Shin Hye đã lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò của nữ diễn viên cùng Lee Jong Suk: "Không phải là Park Shin Hye đang hẹn hò cùng Lee Jong Suk đâu. Những bức hình này được chụp sau một buổi chụp hình tại nước ngoài. Tin đồn hai người họ hẹn hò hoàn toàn không đúng". Mới đây, đại diện của Lee Jong Suk cũng đã phủ nhận thông tin hẹn hò của cặp đôi và nhấn mạnh cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích