Thủy Tiên: 'Tôi chưa muốn sinh thêm con cho Công Vinh'

Thứ tư, 01/07/2015, 11:05
Giọng ca “Kiss Me” hài lòng với cuộc sống hiện tại bên cầu thủ Công Vinh và con gái Bánh Gạo nên chưa muốn thay đổi hay làm xáo trộn.

- Sau đám cưới rầm rộ cuối năm 2014, chị kín tiếng, ít xuất hiện và cũng không có sản phẩm âm nhạc mới. Vì sao chị quyết định trở lại với vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí?

Tôi muốn nghỉ ngơi để suy nghĩ hướng đi mới trong âm nhạc. Tôi sợ mình không kiểm soát được nếu cứ tung ra sản phẩm một cách ồ ạt. Cái gì cũng vậy, ít mới quý hiếm chứ nhiều thành loãng, giá trị cũng vơi đi. Tôi muốn đi đường dài nên chủ động dừng lại và giãn ra một chút. Do đó, thời điểm này tôi cần đi chậm lại.

Còn về lý do tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí, ai có con, cháu cũng biết, con nít đáng yêu thế nào. Đôi khi, tôi chỉ muốn dành hết thời gian cho chúng. Các em không chỉ nhảy giỏi, ngoại hình cũng rất sáng.

Tôi từng từ chối cuộc thi này 2 lần. Nhưng phía ban tổ chức ra sức thuyết phục. Họ nói các bé rất dễ thương và xinh xắn nên đây cũng là động lực để tôi nhận lời tham gia. Ở vòng Tuyển chọn, có nhiều em bé đáng yêu “khủng khiếp” (cười lớn), nhìn đã muốn yêu rồi. Bố mẹ của các bé rất tự hào về con mình.

Thủy Tiên rất thích con nít. Ảnh: Thành Luân

- Việc làm mẹ giúp chị nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ như thế nào ở cuộc thi này?

Tôi là người rạch ròi giữa công việc và gia đình. Tôi không muốn hai thứ đó ảnh hưởng đến nhau. Có chăng kinh nghiệm của người mẹ giúp tôi nắm bắt tâm lý trẻ con để có thể “giành giật” với Đoan Trang và Minh Hằng (cười to).

- Nhiều nhận xét cho rằng, so với Minh Hằng, Đoan Trang, chị không giỏi ăn nói và không có khả năng thuyết phục những thí sinh xuất sắc về đội mình, chị nghĩ sao?

Nhìn vào ai cũng đánh giá như vậy, nhưng thực tế lại khác. Ban đầu, tôi cũng lo sợ vì mình không giỏi ăn nói. Lâm Vinh Hải cũng rất hiền nên làm sao chúng tôi đấu lại Minh Hằng và chị Đoan Trang. Nhưng tôi nghĩ nói ít mà hiệu quả.

Làm giám khảo điều đầu tiên phải nói giỏi, bản thân tôi tự biết mình dở nên hạn chế nói. Nếu ai đó tương tác với tôi thường xuyên, tôi rất cởi mở chia sẻ thật lòng, còn ngược lại, tôi rất ngại. Tôi không thuộc tuýp người thích giành giật nên khó xử khi nhận lời tham gia chương trình.

Tôi xây dựng “màu” thân thiện với các bé và khán giả truyền hình. Hai đội kia có duyên ăn nói, họ nói rất hay đến tôi cũng thích huống chi các bé. Ở tôi không có máu thắng thua nên tôi chỉ chú trọng sự vui vẻ cho các em.

Đôi lúc, chúng tôi không dám bấm nút chọn vì đội mình đã có nhiều thí sinh trong khi 2 đội còn lại chưa có ai. Nhiều bé giỏi trong một đội vô tình khiến các bé không đi sâu vòng trong. Tuy nhiên, các thí sinh lại muốn về đội Thủy Tiên nên tôi không biết làm thế nào.

- Các bé chọn HLV (huấn luyện viên) dựa trên mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ chứ không phải vấn đề chuyên môn. Điều này, chị lại có lợi thế hơn, chị nghĩ sao?

Các bé yêu mến vì tôi từng tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Sau khi trở thành á quân, tôi được mời đi diễn quán bar tỉnh khá nhiều. Tôi rất ngạc nhiên khi bố mẹ dẫn con đến xem Thủy Tiên hát.

Lúc đó, tôi ngại vì môi trường bar không hợp con nít. Họ dẫn các bé đến gặp tôi và nói, vì quá yêu thích chị Thủy Tiên ở Bước nhảy hoàn vũ nên muốn bố mẹ dẫn đi gặp bằng được.

- Chị đánh giá thế nào về người cộng sự - Lâm Vinh Hải

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy đánh giá cao sự thông minh của Thủy Tiên

Ngay từ khi biết mình làm việc với Lâm Vinh Hải, điều đầu tiên tôi hài lòng vì đẹp đội hình (cười). Hải rất giỏi và thương yêu các bé. Bà xã của Hải làm trong nhóm nhảy nên quán xuyến các em tốt.

- Có thông tin chị nhận lời tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí vì được trả cát-xê cao, chính xác chị nhận được bao nhiêu?

Chuyện cát-xê tôi không dám nói vì đây là hợp đồng buộc phải giữ kín với nhà sản xuất.

- Kế hoạch sinh con thứ hai của chị và ông xã Công Vinh thế nào?

Tôi chưa có dự định đó. Tôi sẽ thông báo với mọi người khi có tin vui. Tôi khá hài lòng với cuộc sống hiện nay nên không muốn xáo trộn. Lúc này, bé Bánh Gạo chưa cần có thêm em bé.

Theo Zing

Các tin cũ hơn