“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm trổ tài đánh bóng bàn cực đỉnh

Thứ bảy, 04/07/2015, 09:05
Tham dự lễ khai mạc giải Bóng bàn truyền thống Toàn Việt Open 2015, ca sỹ Mỹ Tâm đã khiến nhiều fan phải bất ngờ với những động tác điêu luyện ở môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo này.
Tối qua (3/7), giải Bóng bàn truyền thống Toàn Việt Open 2015 đã diễn ra ở Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng.
Đây là giải đấu phong trào, nhưng quy tụ tới 54 đội đến từ các tỉnh thành trên cả nước tranh tài ở các nội dung A, B, C, D của nam và 2 nội dung của nữ với tổng số hơn 230 tay vợt tham dự.
Ca sỹ Mỹ Tâm biểu diễn một vài đường bóng trong lễ khai mạc.

Ngoài sự góp mặt của những tay vợt chuyên nghiệp vừa tham dự SEA Games 28 như Đinh Quang Linh, Mai Hoàng Mỹ Trang, giải đấu còn thu hút sự chú ý khi ca sỹ Mỹ Tâm đã đến dự lễ khai mạc và tham gia biểu diễn đánh bóng bàn.
Tham gia lễ khai mạc, Mỹ Tâm cũng thị phạm vài đường bóng. Luôn khiêm tốn tự nhận rằng mình chơi kém, nhưng những động tác của Mỹ Tâm khá điêu luyện khiến người hâm mộ phấn khích và trầm trồ thán phục.
Mỹ Tâm từng chia sẻ, bóng bàn là môn thể thao ưa thích, giúp nữ ca sỹ “Họa mi tóc nâu” nâng cao sức khỏe và giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Nữ giám khảo The Voice 2015 tiết lộ lần đầu tiếp xúc với bóng bàn bởi lời rủ rê của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và mê môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo này lúc nào không hay.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích