Các sao và hoa hậu đổ vào live show của NSND Ngọc Giàu

Thứ sáu, 03/07/2015, 19:46
Là nghệ sĩ cải lương thế hệ vàng son hiếm hoi bước vào giới showbiz hiện nay, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã được ông bầu Nguyên Đạt tổ chức chương trình Dấu ấn NSND Ngọc Giàu: “Duyên lắm người ơi” diễn ra vào hai ngày 16 và 17-7 tại rạp Công Nhân TP.HCM.

Chương trình có các tiết mục: ca cảnh Vịnh khúc hoài lang, Nỗi lòng của mẹ; trích đoạn hồ quảng Đổng Trác cưới vợ; trích đoạn cải lương Đời cô Lựu; hài kịch dân gian Tình em duyên chị; trình diễn thời trang áo dài Hồn Việt.

Hầu hết các tiết mục đều khai thác sở trường diễn hài của Ngọc Giàu với điểm nhấn là vai Bảy cán vá để đời của bà trong vở cải lương Đời cô Lựu mà lần này bà diễn lại cùng diễn viên thế hệ trẻ măng – Dương Lâm, quán quân “Cười xuyên Việt” trong vai anh thợ bạc.

Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao hot nhất hiện nay của nhiều lĩnh vực: các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Minh Thuận…; các danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, quán quân “Cười xuyên Việt” Dương Lâm; hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương và nhiều người mẫu, nam vương nổi tiếng cùng các nghệ sĩ cái lương Thy Trang, Lê Hồng Thắm, Hoàng Quốc Thanh… Đáng chú ý là các sao sẽ cùng ca, diễn kịch, cải lương, hài cùng NSND Ngọc Giàu.

Theo PhapluatTpHCM

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích