'Cò' Đất phương Nam mất ngủ khi được mời diễn xuất

Thứ sáu, 03/07/2015, 09:03
Phùng Ngọc chia sẻ về sức khỏe sau ca phẫu thuật, dự định công việc và thoải mái nói về mối quan hệ với “bé An”.

Ngày 26/6, Phùng Ngọc được bác sĩ ở bệnh viện Chấn thương chỉnh hình phẫu thuật xếp lại ngón tay đã bị gãy trước đó của anh. “Thằng Cò” vẫn đi lại giữa Bình Dương – Sài Gòn để thay băng cho ngón tay. Nhưng mấy hôm nay vết thương cũ ê buốt khiến anh phải xin bác sĩ cho nhập viện để theo dõi.

Sau vài ngày kiểm tra, phía bệnh viện cho biết ngón tay anh đang dần hồi phục. Ngày 5/7, nam diễn viên một thời sẽ được xuất viện. “Tôi về Bình Dương nghỉ ngơi, chờ ngón tay lành hẳn. Hiện nó chỉ mới lành khoảng 9-10%”, anh cho biết.

Phùng Ngọc vui đến mất ngủ khi được trở lại với công việc diễn xuất. Sau mấy chục năm bỏ nghề, anh không gặp khó khăn nào, mọi thứ vẫn còn trong ký ức của anh.

Phùng Ngọc tiết lộ, trước khi tiến hành phẫu thuật ngăn ngón tay bị hoại tử, anh nhận được lời mời tham gia clip hài Nghịch Channel. Đó không phải là bộ phim. Lúc đạo diễn gọi điện mời tôi tham gia chung, họ không nói đến kịch bản nhưng tôi mất ngủ cả đêm vì sung sướng. Tôi chỉ có một vai nhỏ trong clip thôi. Hôm đó ra đến trường quay, người ta đưa tôi đọc sơ kịch bản rồi tôi nắm bắt và ra diễn, không gặp khó khăn gì cả”, anh vui vẻ nói.

Hiện tại, có một vài lời mời Phùng Ngọc trở lại với phim ảnh. Nhưng mọi thứ chưa rõ ràng, anh chỉ nhận được những cuộc gọi, chưa có kịch bản hay nhân vật nào cụ thể. Tuy vậy, “thằng Cò” rất vui vì sau hơn 20 năm, có người vẫn nhớ đến anh. Háo hức nhưng Phùng Ngọc cũng biết, anh cần chuẩn bị nhiều thứ trước khi sẵn sàng để quay lại bộ môn nghệ thuật từng ghi dấu tên mình.

"Bé An" và "thằng Cò" gặp lại nhau sau 20 năm.

Sau khi ngón tay bình phục, Phùng Ngọc dự định sẽ trở lại Sài Gòn, mở tiệm hớt tóc nhỏ để có nghề ổn định nuôi sống bản thân. “Nơi này muôn màu lắm, tôi đâu dám ước mơ cao vời. Với số tiền khán giả giúp đỡ trong thời gian qua, tôi sẽ thuê một chỗ nhỏ nhỏ để trang bị miếng cơm cho mình”, anh cười cho biết.

Nếu không có sự giúp đỡ, anh sẽ về quê học bằng lái xe để đưa đón khách đi du lịch. “Cò” cười bảo dự định là vậy, cũng chưa biết có thành hiện thực không

Phùng Ngọc cho biết, anh và Hùng Thuận vẫn giữ liên lạc từ sau khi gặp lại nhau lần đầu. “Tôi và Hùng Thuận vẫn gọi điện nói chuyện vui vẻ. Hùng Thuận có nói với tôi, anh ấy được mời tham gia Thách thức danh hài, tôi cũng mừng cho bạn mình. Từ sau khi Đất phương Nam kết thúc, chúng tôi mất liên lạc với nhau. Tôi đi con đường của mình, Hùng Thuận cũng có hướng riêng. Tôi không biết “bé An” nghĩ thế nào về mình, nhưng trong lòng tôi, anh ấy vẫn là bạn tốt”, Phùng Ngọc trải lòng.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích