Khánh Thi nghẹn ngào khi thấy Phan Hiển ngủ mệt

Thứ ba, 21/07/2015, 09:17
Trên trang cá nhân, giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' chia sẻ hình ảnh bạn trai nằm ngủ trong bệnh viện.

Những ngày này, Khánh Thi và con trai vẫn phải nghỉ ngơi ở bệnh viện bởi vết sinh mổ của cô chưa lành hẳn. Tuy cơ thể còn đau nhưng kiện tướng đã chăm chỉ vận động để khí huyết lưu thông. Cô cảm thấy hạnh phúc bởi trong suốt thời gian qua, bạn trai Phan Hiện tạm gác mọi công việc để túc trực ở bệnh viện chăm sóc cho cô và con trai Kubi.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Khánh Thi khoe tấm hình 'phi công trẻ' ngủ mê mệt sau một đêm thức dậy liên tục để thay tã, cho con trai bú bình. Cô viết: "Sáng nay thật tuyệt vời. Được đi lại khom khom nhưng tươi lắm. Ra cửa sổ nhìn không khí bên ngoài. Hít một hơi thật dễ chịu. Quay vào trong phòng bỗng thấy nghèn nghẹn. Cám ơn lắm những người thương yêu!".

Khánh Thi đăng tải tấm ảnh bạn trai Phan Hiển ngủ mê mệt sau một đêm chăm sóc con trai.

Trước đó, Phan Hiển cũng tâm sự, sau khi chứng kiến quá trình sinh nở của bạn gái, anh càng trân trọng hạnh phúc hiện tại. Anh nói, có khó khăn đến đâu anh cũng chịu được, chỉ cần thấy bạn gái và con trai vui là anh cảm thấy mãn nguyện.

Mặc dù chưa một lần chính thức thừa nhận tình cảm với học trò kém mình 12 tuổi nhưng Khánh Thi vẫn úp mở về người đàn ông ở bên cô. Khi công khai chuyện có bầu, cô không ngần ngại nói rằng, bạn trai đã dọn về sống chung để thuận tiện hơn trong việc chăm cô và con trai.

Vốn sống ở nước ngoài nhiều năm nên cô thấy việc chung sống với nhau trước khi cưới là điều rất bình thường. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới trong khuôn khổ gia đình, nhưng chưa công bố ngày cụ thể. Khánh Thi cũng khẳng định, mối quan hệ giữa cô và nhà chồng khá tốt đẹp, chứ không gay gắt như nhiều lời đồn thổi.

Phan Hiển từng chia sẻ khoảnh khắc anh ẵm cho con bú bình, nhưng sau đó đã xóa khỏi trang cá nhân.

Tình yêu của Khánh Thi và Phan Hiển bắt đầu từ mối quan hệ thầy trò. Chính kiện tướng dance sport là người dìu dắt anh từ những bước nhảy đầu tiên. Sau khi chia tay mối tình lâu năm Chí Anh, Khánh Thi đã chọn Phan Hiển là bạn nhảy ăn ý và cùng cô 'tung hoành' ở nhiều đấu trường dance sport trong nước và quốc tế. Phan Hiển từng đạt thành tích đáng nể như kiện tướng dance sport quốc tế, vô địch dance sport châu Á 2009, vô địch dance sport Việt Nam trong 6 năm liền...

Hiện tại, Phan Hiển hỗ trợ bạn gái quản lý trung tâm dạy khiêu vũ thể thao tại TP.HCM, đồng thời đảm nhận vai trò cố vấn cho giám khảo Minh Hằng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 mà Khánh Thi tham gia sản xuất.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn