Victoria đang cố gắng xóa hình xăm tên David Beckham

Chủ nhật, 16/08/2015, 10:58
Hình xăm hai chữ cái DB, tên viết tắt của ông xã điển trai David Beckham ngày càng mờ dần trên cổ tay trái cựu thành viên nhóm Spice Girls.
Từ lâu, cuộc sống hạnh phúc của gia đình Beckham-Victoria đã trở thành hình mẫu lý tưởng, có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Dù kết hôn 16 năm nhưng mỗi khi xuất hiện trước công chúng Becks - Vic vẫn thể hiện tình cảm như ngày mới yêu.
Mối tình Becks - Vic vẫn bền vững qua năm tháng.
Không xinh đẹp, bốc lửa như đa số các nàng WAGs nổi tiếng khác nhưng Vic vẫn nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ bởi tài năng cùng sự khéo léo của mình.
Để thể hiện tình yêu với Becks, bà mẹ 4 con đã từng xăm hai chữ DB, tên viết tắt của cựu ngôi sao Man United lên cổ tay trái. Nhưng mới đây, người ta thấy hình xăm của Vic đang ngày càng mờ đi, có vẻ như cựu thành viên nhóm Spice Girls đang cố gắng xóa hình xăm tên ông xã bằng tia laser.
Hai chữ cái DB ngày càng mờ dần trên cổ tay Becks.
Tất nhiên, lý do khiến Vic xóa hình xăm tên viết tắt của David Beckham không phải vì chuyện tình cảm. Cô và Becks vẫn đang sống rất hạnh phúc. Vic cho rằng hình xăm không phù hợp với một nhà thiết kế thời trang thành công và một nữ doanh nhân thành đạt nên cô đã xóa nó.
Mới đây, cặp đôi vàng của làng bóng đá thế giới cùng cậu con trai đầu lòng Brooklyn đã tới SoulCycle, phòng tập Gym quen thuộc tại Mỹ để rèn luyện sức khỏe. Becks - Vic thể hiện sự gắn bó, đồng điệu trong cả trang phục tập luyện với đồ tập màu đen cùng đôi giày màu xanh nổi bật.
Cặp đôi vàng của làng bóng đá thế giới đang sống rất hạnh phúc
Theo Kenh14.vn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích