Elly Trần lên tiếng về người được cho là bố của Cadie

Thứ năm, 13/08/2015, 10:29
Nữ diễn viên "Khát vọng thượng lưu" phủ nhận hình ảnh người đàn ông ngoại quốc được cho là cha của con gái đang được lan truyền trên mạng.

- Cư dân mạng đang xôn xao về hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc được cho là cha ruột con gái chị bé Cadie. Thực hư thế nào?

- Hai ngày nay tôi nhận được vô số câu hỏi xung quanh vấn đề quá cũ rằng: “Ai là ba của Cadie?”

Tôi xin trả lời ngắn gọn rằng, không phải cứ ai tag tên nhau trên Facebook, chứng tỏ họ là người thân của nhau. Điều này cũng có nghĩa, không phải ai để hình con gái tôi làm ảnh đại diện trang cá nhân cũng đều là ba của bé. Đặc biệt thời gian gần đây việc thay hình Cadie trên Facebook rộ lên như một phong trào.

Tôi khẳng định chưa từng chấp nhận bất cứ “lời mời” kết hôn nào trên mạng xã hội. Tôi cũng không thể quản lý hết việc mình bị đặt ở chế độ “đã kết hôn” với bao nhiêu người.

Còn những bức ảnh chụp tôi và ai đó được mọi người đưa ra để suy diễn, tôi xin hỏi ở Việt Nam có bao nhiêu đàn ông nước ngoài sinh sống và bao nhiêu trong số đó sẵn sàng ga lăng mở cửa xe cho phụ nữ? Những hình đó chưa đủ nói lên bất cứ điều gì.

- Chị thoải mái chia sẻ hình ảnh, thông tin về con gái nhưng gần như "giấu nhẹm" về người đàn ông của mình. Chuyện gì khiến chị khó mở lòng đến vậy?

- Không có điều gì khiến tôi lăn tăn cả. Tất cả những việc tôi làm, cách tôi sống thế nào chỉ đơn giản là “tôi thích vậy”. Chuyện nắm tay nhau ở chốn đông người tôi cũng không quen nói chi đến việc công khai chuyện yêu ai, lấy ai.

Tính tôi vốn không thích thể hiện tình cảm cá nhân nơi công cộng nên chưa bao giờ cảm thấy thèm hay thiệt thòi gì. Tôi tâm niệm nếu hai người song hành và thật sự hạnh phúc bên nhau thì không nhất thiết phải kéo nhau lên báo. Từ trước đến nay tôi không thuộc tuýp thích chạy theo mốt công khai tình cảm. Chuyện cá nhân dù vui buồn, hạnh phúc hay đau khổ tôi nghĩ tốt nhất chỉ nên để người trong cuộc biết là hợp lý nhất.

- Việc chị không chia sẻ về cha Cadie khiến nhiều người mặc định chị là mẹ đơn thân. Những lời suy đoán này khiến con gái chị thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm từ cha, chị nghĩ sao?

- Với Cadie, tôi nghĩ không có vấn đề gì. Tôi chọn cách sống yên bình, tránh né chia sẻ chi tiết với truyền thông không có nghĩa Cadie đang phải sống thiếu thốn tình cảm gia đình. Cadie là em bé may mắn có rất nhiều bố mẹ nuôi cả người Việt Nam lẫn ngoại quốc. Tôi tin con gái của mình khi lớn lên sẽ là đứa trẻ hiểu chuyện.

Elly Trần và con gái cưng Cadie trong tiệc thôi nôi.

- Những thông tin này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của chị và gia đình trong những ngày qua?

- Tôi thực sự chán ngấy mỗi khi mình vô tình hay có việc phải xuất hiện bên cạnh người nào đó, trong đó có cả bạn thân, em trai, trợ lý, đối tác hoặc người hâm mộ..., lập tức họ sẽ được lên báo với title: "Xuất hiện người đàn ông bí mật của Elly Trần" hay "Lộ diện ba của bé Cadie". Tôi thấy ngại vì mình đã làm phiền, xáo trộn cuộc sống những người xung quanh.

Trên hết, chuyện của ai chỉ có người đó biết rõ. Vì vậy, chỉ có những gì được xác minh từ chính tôi mới là thông tin chuẩn xác và đáng tin cậy. Đối với những nguồn tin từ kẻ "thừa nước đục thả câu", tôi xin mọi người tỉnh táo và sàng lọc trước khi ghi nhận.

Vừa phải đi làm vừa chăm con nhỏ, tôi không đủ khả năng và sức khỏe để giải trình hết tất cả mối hồ nghi hay tiên đoán của toàn xã hội. Những ai dành tình cảm cho Cadie, tôi rất cảm kích và ghi nhận, nhưng đôi khi sức tôi không thể quản lý hết phản ứng của họ. Nếu thật lòng yêu quý, xin hãy bảo vệ chúng tôi bằng cách tôn trọng và chúc phúc hai mẹ con là đủ.

Tôi chỉ mong con gái có cuộc sống bình an".

- Chị vẫn đang chọn thời điểm thích hợp để giới thiệu người đàn ông của mình?

- Tôi không muốn nhắc đến ai ngoài Cadie và công việc, ở hiện tại và tương lai cũng vậy. Cuộc đời tôi chỉ có 2 mối quan tâm chính nói trên, tất cả các vấn đề còn lại chỉ là thứ yếu.

- Con gái vừa bước qua tuổi đầu tiên, chị cảm nhận sự thay đổi từ bé thế nào?

- Một năm dù là quãng thời gian quá ngắn so với đời người, nhưng đó là 365 ngày ý nghĩa và toại nguyện nhất trong cuộc đời tôi khi được bên cạnh cục cưng của mình. Tôi không ước con gái có những thứ lớn lao như trở nên giàu có hoặc xinh đẹp, tôi chỉ mong bé có cuộc sống bình an là đủ.

Theo Zing

Các tin cũ hơn