Bê bối Seungri môi giới mại dâm chấn động Hàn Quốc: Công bố tình tiết mới nhất

Thứ hai, 01/04/2019, 16:32
Những tình tiết mới sau quá trình điều tra bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc đã được công bố.

Sáng 1/4, Seungri chính thức bị cảnh sát buộc tội sau hàng loạt những bê bối thời gian qua. Cụ thể, trong buổi họp báo tại văn phòng cảnh sát Najodong thuộc quận Jongno, Seoul, đại diện Sở cảnh sát Seoul cho biết, đơn vị này đã điều tra nhiều người liên quan đến sự việc của Seungri suốt 2 tuần qua, trong đó có 4-5 phụ nữ và nhận được lời khai về vụ Seungri môi giới mại dâm.

Tuy nhiên, vì tuân thủ luật pháp nên họ không thể tiết lộ cụ thể bao nhiêu người bị buộc tội. Bên cạnh đó, địa điểm môi giới mại dâm cũng đang được cơ quan cảnh sát xác minh.

Đáng nói hơn, trong quá trình điều tra quán bar Monkey Meuseum, cảnh sát cũng phát hiện Seungri và ông Yoo - cựu CEO của Yuri Holdings biển thủ tiền tài trợ của công ty hơn 10 triệu won (khoảng 204 triệu đồng). Vì vậy, cơ quan chức năng đang điều tra thêm nguồn gốc của số tiền đổ về công ty.

Không dừng lại ở đó, Seungri còn có hành vi tặng 3 vé concert của nhóm Big Bang cho vợ chồng sĩ quan cảnh sát cấp cao Yoon nên anh vi phạm Luật chống hối lộ và Luật chống tham nhũng của Hàn Quốc.

Vị cảnh sát này cũng bị buộc tội làm rò rỉ bí mật của cơ quan nhà nước còn vợ của ông ta đang bị điều tra, chưa xác định được có phạm tội nhận hối lộ hay không.

Seungri chính thức bị buộc tội.

Ngoài ra, một thành viên khác trong nhóm chat tình dục của Seungri là Choi Jong Joon - cựu thành viên F.T.Island cũng bị buộc tội quay lén clip sex, và không phải chỉ 1-2 clip mà là 6 clip, vi phạm Luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến hình phạt của tội phạm tình dục.

Từ đầu năm 2019 đến nay là khoảng thời gian chật vật của Seungri khi hàng loạt tội danh của anh bị khui ra, trong số đó lớn nhất có lẽ là môi giới mại dâm và gian lận tài chính. Sau khi bị cảnh sát điều tra, Seungri đã giải nghệ rút lui khỏi showbiz.

Ngày 28/3, Seungri thừa nhận mình đã chia sẻ một bức ảnh đồi trụy trong nhóm chat của bạn bè. Trước đó, cựu thành viên Big Bang cũng thừa nhận một tội danh khác là trốn thuế khi điều hành quán bar Monkey Museum. Tuy nhiên, Seungri kiên quyết phủ nhận toàn bộ cáo buộc về buôn bán chất cấm và môi giới mại dâm.

Hiện tại, Seungri vẫn chưa bị bắt trong khi Joon Jung Young đã bị bắt vì hành vi phát tán ảnh và clip sex bất hợp pháp. Nhiều cái tên khác trong nhóm chat tình dục của Seungri cũng bị lôi ra ánh sáng.

Theo VTC

Các tin cũ hơn