Ngọc Sơn "chơi lớn" không nhận cát-sê khi đóng vai "thầy giáo mưa"

Thứ bảy, 13/07/2019, 11:22
Thực hiện MV Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang để tri ân trường cũ, Michael Lang đặc biệt mời danh ca Ngọc Sơn tham gia ca khúc với lý do ít ai biết đến.

Ngọc Sơn thích thú vào vai "thầy giáo mưa"

Michael Lang, học trò cưng của "ông hoàng nhạc sến" vừa ra mắt MV nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Đại học Nha Trang ngày 1.8. MV được thực hiện trong vòng nhiều ngày với bối cảnh gợi nhớ lại khuôn viên sân trường có hàng cây, con đường, ghế đá, phòng trọ sinh viên thân thuộc. Được biết, Michael Lang cũng đã trở về thăm trường cũ nhiều lần trước khi bắt tay thực hiện MV này.

Điều đáng nói là Michael Lang đã quyết tâm mời bằng được danh ca Ngọc Sơn vào vai thầy giáo dạy tiếng Anh. Đó là bởi mối lương duyên giữa Michael Lang và người thầy đáng kính Ngọc Sơn xuất phát từ chính vùng đất Nha Trang.

Ngọc Sơn còn góp ý để MV mới của Michael Lang chỉn chu hơn

Michael Lang kể lại khoảng 20 năm trước, khi còn đang là sinh viên của trường, anh đã chen cho bằng được đến sân khấu mà Ngọc Sơn biểu diễn tại sân vận động Nha Trang, dù rằng khi ấy chẳng có tiền mua vé. Vào lúc này, duyên trời khiến anh được Ngọc Sơn để ý, nam danh ca khi ấy đã hào phóng nói với những người phụ trách tặng Michael Lang một đĩa CD và một tấm vé để anh có thể trực tiếp theo dõi thần tượng.

Nhớ lại giây phút ấy, Michael Lang vẫn cho rằng đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, được nhận một món quà bất ngờ quý giá đến nhường ấy, và cứ như vậy mối lương duyên của Michael Lang cùng Ngọc Sơn bắt đầu.

Kỷ niệm khó quên ngày đó khiến Michael Lang nhất định phải mời bằng được Ngọc Sơn góp mặt trong MV Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang đầy ý nghĩa lần này như một cách tri ân sâu sắc đến những tình cảm mà thầy Ngọc Sơn đã trao tặng anh bấy lâu nay. Luôn ủng hộ, hỗ trợ hết mình với các học trò trong mọi hoạt động, danh ca Ngọc Sơn vì thế cũng đã vui vẻ nhận lời tham gia MV của Michael Lang và cho biết không nhận bất kỳ một đồng cát-sê nào. Bản thân ông hoàng nhạc sến cũng tâm sự quãng đời sinh viên là thời gian khó khăn nhất với anh nhưng cũng ghi dấu nhiều kỷ niệm, nhiều sự kiện quan trọng trong đời mình.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích