Choi Ji Woo khoe bầu 9 tháng

Thứ năm, 07/05/2020, 17:13
Choi Ji Woo, diễn viên Hàn đóng "Bản tình ca mùa đông", được fan khen trẻ trung, khỏe khoắn khi mang thai giai đoạn cuối.

Tối 6/5, qua công ty quản lý, Choi Ji Woo chia sẻ ảnh đời thường cùng bức thư tay gửi fan, cho biết còn khoảng nửa tháng nữa sinh em bé. Cô chụp ảnh ở nhà riêng để kỷ niệm lần đầu mang thai. Diễn viên cầu chúc bình an cho khán giả đồng thời động viên những bà mẹ mang thai muộn như cô.

Ji Woo được cho là sinh con gái, khi cầm bóng hình chữ "Baby Girl" (bé gái). Trên Naver, nhiều khán giả nhận xét diễn viên 45 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, chúc cô mẹ tròn con vuông.

Choi Ji Woo chụp ảnh trong khuôn viên nhà. Ảnh: Starjiwoo.

Cuối năm 2019, Ji Woo tiết lộ mang thai con đầu lòng, từ đó ngừng công việc để dưỡng thai. Giai đoạn mang bầu, cô chỉ đóng vai khách mời trong phim Hạ cánh nơi anh (Hyun Bin, Son Ye Jin đóng chính) vì quan hệ thân thiết với đoàn phim.

Diễn viên kết hôn hồi tháng 3/2018, giấu thông tin về chồng vì anh không làm trong lĩnh vực giải trí. Theo Dispatch, chồng Choi Ji Woo kém cô chín tuổi, là CEO một công ty kinh doanh ứng dụng di động. Chồng cô bị đồn từng làm trai bao ở quán bar, chuyên mua vui cho các quý bà. Trước các tin đồn, đại diện của Choi Ji Woo phản hồi: "Choi Ji Woo và ông xã đang sống hạnh phúc, họ quan tâm đến gia đình và công việc. Hy vọng mọi người hãy hiểu sự lo lắng của Choi Ji Woo cho gia đình chồng. Chúng tôi cũng mong các bạn dừng những đồn đoán vô căn cứ".

Choi Ji Woo được khán giả bình chọn là "người tình trong mơ" của nam giới Hàn Quốc thập niên 1990, đầu 2000. Cô nổi tiếng với Mối tình đầu, Sự thật, Bản tình ca mùa đông, Những ngày tươi đẹp, Nấc thang lên thiên đường...

Theo VNE

Các tin cũ hơn