Game show hẹn hò 18+ lọt top 2 xem nhiều trên Netflix Việt Nam

Thứ ba, 21/04/2020, 09:52
Game show hẹn hò 18+ Too Hot To Handle xếp hạng 2 xem nhiều trên Netflix Việt Nam, chỉ sau phim truyền hình Hàn Quốc The King: Eternal Monarch.

Show 18+ Too Hot To Handle xếp Top 3 trên Netflix Việt Nam ngày 20/4.

Trong bảng xếp hạng Top 10 xem nhiều trên Netflix Việt Nam vào ngày 20/4, game show hẹn hò 18+ Too Hot To Handle (tựa Việt: Sự cám dỗ nóng bỏng), chỉ đứng sau phim truyền hình Hàn Quốc The King: Eternal Monarch (tựa Việt: Quân vương bất diệt). Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế duy nhất trong Top 10 xem nhiều, 9 vị trí còn lại đều phim truyện.

“Too Hot To Handle” do Laura Gibson sáng tạo và được sản xuất bởi công ty Fremantle Talkback của Anh quốc. Chương trình thực tế này bao gồm 8 tập và tất cả được phát hành trên Netflix từ ngày 17/4/2020.

Game show hẹn hò 18+ lọt top 2 xem nhiều trên Netflix Việt Nam - ảnh 1
Dàn trai xinh, gái đẹp của "Too Hot To Handle".

Điểm khác biệt của “Too Hot To Handle” so với những show hẹn hò khác là tất cả các thành viên tham gia phải nói “không” với tất cả các cử chỉ yêu đương, từ hôn đến quan hệ tình dục và cả thủ dâm, trong vòng một tháng để giành được số tiền 100.000$ (hơn 2,3 tỷ đồng). Nếu ai phạm luật, số tiền trên sẽ bị trừ đi tương đương với mức độ lỗi vi phạm.

Những người chơi, bao gồm: Bryce Hirschberg, Chloe Veitch, David Birtwistle, Francesca Farago, Harry Jowsey, Kelz Dyke, Lydia Clyma, Nicole O'Brien, Rhonda Paul, Sharron Townsend, Kori Sampson, Madison Wyborny, Matthew Smith và Curle Haley, sống tách biệt trong biệt thự trên một hòn đảo. Một trợ lý ảo có tên Lana (do nữ nghệ sĩ hài người Mỹ Desiree Burch lồng tiếng) đóng vai trò hướng dẫn, phổ biến các quy tắc trong game show cho người chơi.

Cũng như các show thực tế khác, người chơi của “Too Hot To Handle” đều sở hữu ngoại hình nổi bật, quyến rũ.

Game show hẹn hò 18+ lọt top 2 xem nhiều trên Netflix Việt Nam - ảnh 2
Các hoạt động của những người chơi gói gọn trên một hòn đảo.

Đến nửa sau chương trình, các thành viên được tặng một loại đồng hồ đặc biệt, có thể phát sáng nếu các cặp đôi tạo được sự kết nối tình cảm. Khi đèn sáng, quy tắc của chương trình bị vô hiệu và người chơi có khoảng thời gian ngắn để tạo những liên kết về mặt vật lý. Thậm chí, cặp đôi còn có thể có một đêm với nhau tại phòng riêng. Nhưng đèn sẽ không sáng trong đêm đó và họ vẫn phải tuân thủ luật “cấm dục”. Những ai không tạo được kết nối với những người xung quanh sẽ bị loại.

Chương trình dán nhãn 18+ bởi các nội dung liên quan đến tình dục thông qua hành động, lời nói. Tuy vậy, mục đích hướng đến của “Too Hot To Handle” là các người chơi phải vượt qua được những dục vọng của bản thân để tìm thấy giá trị của tình yêu đích thực.

Game show hẹn hò 18+ lọt top 2 xem nhiều trên Netflix Việt Nam - ảnh 3
Game show hẹn hò 18+ lọt top 2 xem nhiều trên Netflix Việt Nam - ảnh 4
Các cặp đôi hướng đến tình yêu đích thực, vượt qua ham muốn thể xác.

“Too Hot To Handle” tạo ra các luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người đánh giá cao những bài học tình yêu thiết thực trong cuộc sống. Số khác lại cho rằng, chương trình mang thông điệp ý nghĩa, nhưng lại chưa đạt đến hiệu quả mong đợi, thay vào đó tập trung vào vẻ ngoài nóng bỏng của dàn thí sinh, cũng như xoáy sâu vào nhu cầu tình dục của từng người. Chưa kể, nhiều người chơi từng tham gia các show thực tế khác nên khán giả cảm thấy show mất đi sự tự nhiên, cũng như hứng thú với nhân vật.

Ngoài yếu tố “cấm dục”, “Too Hot To Handle” vẫn khiến người xem liên tưởng đến show hẹn hò đình đám hàng đầu nước Anh – Love Island (tựa Việt: Đảo tình yêu).

Theo TPO

Các tin cũ hơn