Tài tử 'Game of Thrones' khỏi Covid-19

Thứ năm, 16/04/2020, 16:05
Kristofer Hivju - nổi tiếng với vai chiến binh trong "Game of Thrones" - cho biết đã hồi phục sau nhiễm nCoV.

Trên trang cá nhân ngày 15/4, diễn viên Na Uy nói khỏi bệnh, có sức khỏe tốt. Anh hết triệu chứng sau vài tuần, sau đó tự cách ly trong nhà thêm một thời gian để đảm bảo an toàn. Anh viết: "Chúng tôi gửi tình yêu và sự quan tâm đến những người bị nặng hơn mình do virus, cùng những ai đã mất người thân. Cảm ơn các bạn vì đã động viên". Tài tử cũng khuyên mọi người sống giãn cách, rửa tay và quan tâm đến nhau. Nhiều fan chúc mừng, khen sự mạnh mẽ cùng lối sống của anh.

Kristofer Hivju cùng vợ. Ảnh:AFP.

Ngày 16/3, Kristofer Hivju nói bị nhiễm nCoV, không rõ nguồn lây. Tài tử cùng vợ - Gry Molvær Hivju - tự cách ly ở Na Uy. Lúc mắc bệnh, anh đang đóng phần mới series The Witcher của Netflix. Hãng này cho tổng vệ sinh trường quay và khuyên các thành viên ê-kíp tự cách ly.

Kristofer Hivju trong "Game of Thrones". Ảnh:HBO.

Kristofer Hivju sinh năm 1978, gắn liền các nhân vật mạnh mẽ trên màn ảnh. Trong Game of Thrones, anh được nhớ đến với vai Tormund Giantsbane - một chiến binh man tộc, về sau là đồng minh của Jon Snow trong cuộc chiến chống Bóng Trắng. Ngoài ra, trong Fast & Furious 8, tài tử đóng vai phản diện phụ, đối đầu Dom (Vin Diesel đóng).

Trước Hivju, vợ chồng Tom Hanks, Pink, Olga Kurylenko cũng cho biết đã khỏi Covid-19. Nhưng bệnh cướp đi mạng sống của nhiều nghệ sĩ, như diễn viên Andrew Jack (Star Wars), Jay Benedict (The Dark Knight Rises), Lee Fierro (Jaws), ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, John Prine, rocker Alan Merrill, nhà soạn kịch người Mỹ - Terrence McNally, "vua hài" Nhật Bản Shimura Ken.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích