Nam diễn viên Đài Loan đột tử trước ngày quay phim mới

Thứ ba, 26/05/2020, 16:01
Nam diễn viên Ngô Bằng Phụng qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 56 tuổi. Ông từng giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Kim Mã.

Ngày 26/5, trang Sina đưa tin nam diễn viên Ngô Bằng Phụng qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 56 tuổi. Những năm qua, ông sống cùng cháu gái.

Người nhà cho biết hôm 24/5, gia đình tổ chức buổi đi du lịch nhưng sát giờ xuất phát, họ không thấy nam diễn viên xuống lầu. Sau đó, cháu gái Ngô Bằng Phụng đã ngã gục khi phát hiện ông ngừng thở.

Ngô Bằng Phụng qua đời.

Sự ra đi của Ngô Bằng Phụng khiến người thân và bạn bè trong giới tiếc nuối. Nam diễn viên vừa ký hợp đồng tham gia một bộ phim mới, công tác chuẩn bị, thử tạo hình, chụp poster đã được hoàn thành, chỉ ít ngày nữa là khai máy.

Bạn bè của Ngô Bằng Phụng cho biết trước đó nam diễn viên không có biểu hiện khác lạ, sức khỏe bình thường. Vì vậy, họ đề nghị gia đình thực hiện khám nghiệm tử thi để biết được nguyên nhân cái chết.

Nam diễn viên được ca ngợi về tài năng diễn xuất, khả năng hóa thân thành các nhân vật khác nhau.

Ngô Bằng Phụng sinh năm 1964, là diễn viên có khả năng diễn xuất tài tình nổi tiếng tại Đài Loan, có thể đảm nhiều nhiều loại vai cả bi và hài. Tài tử từng hai lần giành giải thưởng Kim Chung (giải thưởng cao nhất dành cho phim truyền hình tại Đài Loan) với hai series phim ngắn Ký ức mộc miên và Cú bắn đầu tiên.

Ngô Bằng Phụng cũng từng giành được giải thưởng Kim Mã dành cho Nam diễn viên phụ xuất sắc với hai phim Bảy ngày trên thiên đường (2010) và Đường về.

Theo ZingNews

Các tin cũ hơn