Tài tử "Tân Bến Thượng Hải" lâm cảnh túng quẫn sau bê bối mua dâm

Thứ tư, 27/05/2020, 12:49
Huỳnh Hải Ba chia sẻ căn hộ nhỏ chỉ có một giường tầng mà anh mới mua. Tài tử “Tân Bến Thượng Hải” mong có người cho anh vay tiền sống qua ngày sau scandal mua dâm.

Ngày 26/5, trang Sohu đưa tin nam diễn viên Huỳnh Hiểu Ba thời gian gần đây quay video tiết lộ về cuộc sống của anh sau scandal mua dâm từ năm 2015.

Sau scandal, danh tiếng và sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Ba sụp đổ. Nam diễn viên không được giao vai diễn, vì vậy kinh tế vô cùng khó khăn. Tháng 10/2019, tài tử Tân Bến Thượng Hải tiết lộ anh sống nhờ đồng lương ít ỏi của cha.

Trước kia, Huỳnh Hiểu Ba ngủ trên một chiếc giường nhỏ cạnh cửa sổ. Hiện tại, gia đình anh đã mua được một chiếc giường tầng.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hải Ba bắt đầu tự mình quay các video, nội dung dựa trên các sự kiện thời sự nóng hổi.

Huỳnh Hải Ba cho biết anh vừa mua được chiếc giường tầng. Con trai anh nằm ở dưới, còn anh nằm ở trên. Nam diễn viên không ngại chia sẻ về căn phòng nhỏ hẹp mà 3 thành viên trong gia đình anh đang ngụ.

Đạo diễn Lưu Giang tiết lộ, dù bị tẩy chay, Huỳnh Hiểu Ba vẫn chỉ mong muốn được đóng phim, làm nghệ sĩ, ngoài ra, anh không biết làm nghề gì. Nam diễn viên 44 tuổi cũng cho biết hiện tại điều anh quan tâm nhất là ai sẽ cho anh vay 700 USD để trang trải cuộc sống vì kinh tế quá túng quẫn.

Nam diễn viên tự sáng tạo ra các video hài để kiếm sống. Anh còn hỏi vay 5.000 NDT (700 USD) ngay khi livestream.

Huỳnh Hải Ba sinh năm 1976, anh từng tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên trở nên nổi tiếng và gây ấn tượng lớn với khán giả khi vào Đinh Lực trong Tân Bến Thượng Hải. Các tác phẩm tiêu biểu khác của anh có thể kể đến như Truy đuổi, Tình yêu cuộc sống, Thời đại tuyệt vời của con dâu, Mình kết hôn nhé...

Với hình ảnh ông chồng mẫu mực, thương yêu vợ hết mực được Hải Ba xây dựng thành công trên màn ảnh và người con hiếu thảo ngoài đời thường, anh được khán giả đặt cho biệt danh "ông xã quốc dân".

Trong lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, năm 2015, Huỳnh Hải Ba bị cảnh sát bắt tại trận khi đang có hành vi mua dâm trong tình trạng say xỉn ở một khách sạn. Khi đó, anh bị tạm giam 15 ngày và 6 tháng quản giáo trong trại phục hồi nhân phẩm.

Vụ việc khiến sự nghiệp của Huỳnh Hải Ba tụt dốc thảm hại. Anh không còn được các đạo diễn, nhà sản xuất mời đóng phim. Không những vậy, việc Cục Phát thanh Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc ra quyết định tạm dừng phát sóng, quảng bá các phim có sự tham gia của những nghệ sĩ tai tiếng như dùng chất cấm, mua dâm khiến cơ hội trở lại màn ảnh của anh gần như không có.

Theo Zing

Các tin cũ hơn