Trang Trần lên tiếng về sự thật vụ chỉ tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương

Thứ hai, 01/06/2020, 18:07
Sau những ồn ào về việc chỉ tay vào mặt TS. Lê Thẩm Dương khi tranh luận trong chương trình Giải Mã Kỳ Tài, mới đây Trang Trần đã lên tiếng trong một video livestream đăng tải trên kênh YouTube của mình.

Tại đây, lúc đọc bình luận của một người hâm mộ về ồn ào giữa cô và TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình Giải Mã Kỳ Tài; Trang Trần bày tỏ: “Không phải tự dưng mà tôi “cuốc” TS. Lê Thẩm Dương đâu, thứ nhất, ông ấy nói "một người ngu nói chuyện với một người ngu sinh ra hai người ngu" ý đang bóng gió tôi ngu đần. Ngay từ lúc ông ấy nói câu đấy tôi đã ghét rồi, nên tôi mới nói lại.

Chúng tôi đang trao đổi về chuyện bán hàng trên mạng, Quyền Linh hỏi tôi "Sao Trang hay chửi nhau với mấy người trên mạng xã hội như vậy?". Tôi mới đáp là mình đang bán hàng bình thường, nhưng có những người cũng bán hàng online nhảy vào công kích, chửi tôi ăn nói không đàng hoàng, bán đắt hoặc chuyên chửi khách sao mọi người lại vẫn mua.

Trang Trần lên tiếng về sự thật vụ chỉ tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương  - ảnh 1

Trên chương trình khi ấy, tôi nói với TS. Lê Thẩm Dương rằng: "Con đang bán hàng rất bình thường, nhưng có kẻ cạnh tranh, dùng nick ảo vào công kích, chửi bới nên con phải chửi lại". Ông ấy nghe xong liền bảo: "Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thành hai đứa ngu". Nhưng chương trình đã cắt ghép một số câu nên người xem không biết, tưởng tôi chửi ông ấy.

Trong khi trên thực tế, tôi đã nói rõ là tôi không tự nhiên chửi ai. Tôi chưa bao giờ nhảy vào Facebook một người bán hàng khác rồi nói họ bán đắt này nọ… Tại sao có những người bán hàng rẻ hơn tôi nửa giá mà họ không mua, tôi không nói tôi bán rẻ bởi vì tôi không mua qua trung gian, mà mua trực tiếp thì phải có rất nhiều cung cầu nhưng đảm bảo đó là hàng thật của tôi”.

Trang Trần lên tiếng về sự thật vụ chỉ tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương  - ảnh 2
Trang Trần trong đoạn livestream.

Trang Trần khẳng định câu nói của TS. Lê Thẩm Dương là đang ám chỉ cô ngu nhưng nữ người mẫu khẳng định mình không như vậy. Bởi với cô, ngu sao làm ra tiền? Ngu làm sao một tháng kiếm được từng ấy tiền? Không có ai ngu mà một tháng kiếm được nhiều tiền như cô cả và những người kiếm được tiền như cô có thể không thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn có trí tuệ. “Rõ ràng, tôi chưa nói một câu nào hỗn hào với ông ấy. Tôi không hề nói ông ấy ngu hay khôn, nhưng năm lần bảy lượt ông ấy cà khịa tôi”, nữ người mẫu nói.

Tiếp tục đoạn livestream, Trang Trần cho rằng câu nói "con người có 9 đẳng cấp mà Trang chỉ tiếp xúc với một phân khúc đẳng cấp rồi quy cho mọi người" của TS. Lê Thẩm Dương khiến cô không hài lòng. “Tôi ý thức được việc mình hay chửi người khác nên không bao giờ chủ động vào trang cá nhân của những người bạn có địa vị trong xã hội để bình luận vì sợ antifan vào chửi bới, ảnh hưởng đến họ và luôn chủ động nhắn tin riêng khi có việc.

Tôi không có nhu cầu để mọi người hiểu về mình quá nhiều thế mà tự nhiên ông ấy quy định tôi chỉ chơi với phân khúc đẳng cấp thấp nhất. Ý ông ấy là tôi toàn chơi với kẻ hạ đẳng. Cứ cho là tôi chơi với người hạ đẳng, thì ông ấy cũng không được nói tôi như vậy trên sóng truyền hình. Nếu ông ấy nói vậy mà tôi không nói lại, chẳng khác nào tôi đang làm nhục tất cả anh em, bạn bè chơi với tôi là hạ đẳng như lời ông ấy.

Tôi chơi với ai ra sao mọi người đều biết. Tôi không bao giờ phân biệt đẳng cấp, dù chỉ là những người rất bình thường như chị bán rau ngoài chợ, ông xe ôm tôi cũng chơi bình thường. Nhưng không có quyền nói những người đó là hạ đẳng”.

Trang Trần lên tiếng về sự thật vụ chỉ tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương  - ảnh 3
Hình ảnh Trang Trần trong Giải Mã Kỳ Tài.

Trang Trần cho rằng TS. Lê Thẩm Dương có thể là thầy của nhiều người nhưng không phải thầy cô vì cô chưa từng học ông ngày nào. Cô tôn trọng TS vì cả xã hội gọi ông là thầy nên vào trường quay cô cũng gọi ông là thầy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa TS. Lê Thẩm Dương có thể lên mặt dạy dỗ cô bởi ông không nuôi tôi ngày nào, cũng không cho cô cái gì, nên không thể muốn gì thì nói.

Còn điều thứ ba, Trang Trần bảo TS. Lê Thẩm Dương ẩn ý nói cô ngu khi phát biểu "chân dài tỷ lệ nghịch với não". “Nếu chương trình phát sóng đầy đủ không cắt ghép mọi người mới thấy câu chuyện rõ ràng như thế nào. Bên chương trình còn nói với tôi rằng cắt cảnh của tôi rất khó, tức là để biến tôi thành kẻ hỗn láo rất khó. Trên hình có cảnh tôi chỉ tay vào mặt T.S Lê Thẩm Dương, nhưng đấy là góc máy quay rồi ghép vào. Trên thực tế là tôi chỉ tay lên trời nhưng góc quay từ đằng sau tôi sẽ bắt hình ngón tay trên mặt TS. Lê Thẩm Dương nên mọi người hiểu nhầm tôi chỉ mặt ông ấy. Tôi không hỗn láo tới mức chỉ tay vào mặt người lớn như TS. Lê Thẩm Dương để nói.

Trang Trần lên tiếng về sự thật vụ chỉ tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương  - ảnh 4

Tôi nói thẳng, mọi người xem truyền hình chỉ để giải trí thôi, tất cả những chương trình gameshow, talkshow trên truyền hình chỉ mang tính giải trí, xem cho vui thôi. Các bạn đừng xem chúng với suy nghĩ giáo điều vì các bạn đã trúng kế nhà sản xuất rồi”.

Theo TPO

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích