Nguyên nhân tử vong của nam diễn viên ‘Twilight’ và bạn gái

Thứ ba, 02/06/2020, 14:24
Theo thông tin từ cảnh sát, nguyên nhân tử vong của nam diễn viên Gregory Tyree Boyce và bạn gái là ngộ độc hỗn hợp cocaine và fentanyl.

Ngày 1/6, John Fudenberg, điều tra viên quận Clark đã công bố Gregory Boyce (30 tuổi) và Natalie Adepoju (27 tuổi) tử vong do ngộ độc hỗn hợp cocaine và fentanyl, vụ việc hoàn toàn là tai nạn ngoài ý muốn.

Vậy là sau gần hai tuần cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ, nguyên nhân cái chết của nam diễn viên từng góp mặt trong bộ phim Twilight và bạn gái hồi tháng 5 đã được làm sáng tỏ.

Theo The Hollywood Reporter, ngày 13/5, thi thể của nam diễn viên và bạn gái đã được phát hiện tại Las Vegas, trong một căn hộ chung cư cách khu vực Las Vegas Strip vài dặm về phía Đông. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện bột trắng trên tủ quần áo và không có dấu vết bạo lực.

Theo lời mẹ của nam diễn viên, trước khi chết, Boyce đã lên kế hoạch bắt đầu việc kinh doanh và ổn định cuộc sống sau khi dịch bệnh qua đi.

Trong y tế, fentanyl được sử dụng để giảm đau, gây mê. Tuy nhiên, chất này cũng bị sử dụng bất hợp pháp như một loại ma túy, và thường được trộn lẫn với heroin hoặc cocaine.

Gregory Tyree Boyce sinh năm 1989. Trong bộ phim Twilight (2008), tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephenie Meyer, anh thủ vai Tyler Crowley, bạn học của nữ chính Bella (Kristen Stewart). Anh cũng từng xuất hiện trong phim ngắn Apocalypse năm 2018.

Mẹ của Gregory Tyree Boyce cho biết anh chuẩn bị bắt đầu việc kinh doanh riêng, cân bằng cuộc sống sau khi đại dịch corona kết thúc.

Theo ZingNews

Các tin cũ hơn