Xôn xao tin Hamilton bị bồ già "cắm sừng"

Thứ năm, 27/09/2012, 16:55
Những bức ảnh nữ ca sĩ Nicole Scherzinger 'hôn đắm đuối' chàng đồng nghiệp Chris Brown đang gây xôn xao dư luận.
 

Nicole Scherzinger và anh bạn đồng nghiệp Chris Brown vui chơi ở hộp đêm Supperclub. Ảnh: X17.

Đêm thứ ba vừa qua, cánh săn ảnh chộp được những khoảnh khắc rất tình tứ giữa nữ ca sĩ Nicole Scherzinger và anh chàng đồng nghiệp Chris Brown tại hộp đêm Supperclub, Los Angeles, Mỹ. Nhiều người chứng kiến cho biết họ liên tục nhìn thấy Chris Brown ghé sát, ôm hôn Nicole và cả hai cùng nhảy múa, quay cuồng trong tiếng nhạc. Những cử chỉ của cặp đôi giống hệt một cặp tình nhân chứ không giống một đôi bạn thông thường.
 

Cặp đôi có những cử chỉ tình tứ.

"Họ quấn lấy nhau nhảy múa sau đó Chris bất ngờ dựa chặt vào Nicole. Nicole ghé đầu lên vai anh ấy và họ bắt đầu hôn nhau. Tôi không thể tin những gì Chis đang làm với Nicole chỉ là những cử chỉ bình thường của những người bạn", một người chứng kiến kể lại trên tờ TMZ.


Nhiều người cho biết nhìn thấy Nicole Scherzinger và Chris Brown hôn nhau.

Những bức ảnh này sau đó nhanh chóng gây xôn xao trên các trang báo mạng khiến người đại diện của Nicole Scherzinger ngay lập tức phải lên tiếng đính chính.

"Tôi khẳng định là không hề có chuyện họ hôn nhau. Nicole và Chris là bạn thân của nhau nhiều năm nay. Họ chỉ cố gắng ghé sát nhau nói chuyện vì tiếng nhạc quá to mà thôi », người đại diện của nữ ca sĩ 34 tuổi khẳng định.


Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton đang rất nồng ấm và dự đinh tổ chức đám cưới vào sang năm. Ảnh: TMZ.

Nicole Scherzinger và tay đua F1 Lewis Hamilton mới tái hợp hồi tháng 2 năm nay sau 4 tháng chia tay. Trước khi những tấm ảnh "nhạy cảm" này bị rò rỉ, mối quan hệ giữa Nicole và ngôi sao của đội McLaren đang rất nồng ấm. Cặp đôi dự định tổ chức vào năm sau.


Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn