Kelly Osbourne chi 500 triệu đồng sơn móng tay

Thứ sáu, 28/09/2012, 16:10
Nữ diễn viên 27 tuổi Kelly Osbourne nói cô thấy 'rất phấn khích và tự hào' khi được sơn bộ móng tay đắt tiền đến như vậy.

>>Tác giả Harry Porter mắc bệnh tâm lý vì đột nhiên quá giàu có 
>>Hai phim cùng lên quán quân Bắc Mỹ 
>>Giám khảo The Voice đụng hàng với Angelina Jolie 
>>Charlize Theron bất ngờ hẹn hò với nam diễn viên Eric Stonestreet

Bộ móng tay mới sơn màu đen của Kelly Osbourne có thể được coi là bộ móng đắt tiền nhất thế giới. Cô diễn viên trẻ chịu chi tới 250.000 USD (hơn 500 triệu đồng) chỉ để làm móng trước khi dự lễ trao giải Emmy.
 
Nữ diễn viên 27 tuổi nói cô thấy “rất phấn khích và tự hào” khi được sơn bộ móng tay đắt tiền đến như vậy. Sở dĩ chi phí sơn móng tay của Kelly có cái giá trên trời là vì trong nước sơn móng tay có chứa những hạt bột kim cương đen nặng 267 carat.
 


Kelly tại lễ trao giải Emmy với bộ móng tay trị giá 250.000 USD.

Vì sở hữu một bộ móng tay đắt giá như thế, nên Kelly phải chú ý và cẩn thận từng ly từng tí. “Tôi sợ phải chạm vào bất cứ thứ gì vì nó có giá tới 250.000 USD”.
 
Tuy nhiên, công sức và số tiền lớn mà Kelly dành cho bộ móng tay lại không được mọi người đánh giá cao, ngược lại còn bị “ném đá” thê thảm khi cô xuất hiện trên thảm đỏ Emmy tối chủ nhật tuần trước.
 


Trong sơn móng tay màu đen có bột kim cương nên giá của nó mới đắt cắt cổ như vậy.

Fan của Kelly không hề thấy ấn tượng mà còn hết lời chê bai thói phung phí: “Thật là điên rồ. Tôi đã sống ở Uganda 2 tuần hồi tháng 7 vừa rồi và nếu được chứng kiến cảnh sống khổ sở, không có gì để ăn của người dân nơi đây cô ấy sẽ thấy mình hoang phí thế nào. Thật lố bịch khi tiêu ngần đó tiền chỉ để sơn móng tay. Tôi thật không hiểu nổi” – một fan bình luận.
 

Cuối cùng Kelly cũng phải lên tiếng xin lỗi trên Twitter: “Tôi thấy việc sơn móng tay của tôi đã làm một số bạn khó chịu, tuy nhiên theo quan điểm của tôi, đó chỉ là một trải nghiệm trong cuộc đời. Hãy tha thứ cho tôi vì đã không thấy hối tiếc bởi bộ móng tay này khiến tôi thấy mình như nữ hoàng”.
 
Theo Xzone

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn