Chân dài đắt giá nhất xứ Đài chia tay bồ tỷ phú?

Thứ bảy, 02/02/2013, 08:27
Báo giới Đài Loan đưa tin, chân dài đắt giá nhất xứ này đã chia tay tỷ phú Khâu Sĩ Giai – người bạn thanh mai trúc mã của mình.

Nguồn tin tiết lộ Lâm Chí Linh và đại gia Khâu Sĩ Giai đã chính thức chia tay, bởi nhiều nguyên nhân. Trong đó, hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc chấm dứt mối quan hệ là do tính của Khâu Sĩ Giai hơi cứng nhắc, khô khan, thiếu sự lãng mạn và không hợp với Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh đã chia tay đại gia Khâu Sĩ Giai.

Thứ hai là Khâu Sĩ Giai không chịu nổi việc thường xuyên bị người đẹp đem ra so sánh với tình cũ Ngô Thừa Húc, điều này khiến lòng tự trọng của anh bị tổn thương.

Lâm Chí Linh và Khâu Sĩ Giai là bạn bè từ ngày còn nhỏ, hai gia đình vốn có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Vào năm 2005, khi “chân dài” này gặp tai nạn, Khâu Sĩ Giai chính là người luôn ở bên chăm sóc cô.

Chân dung tỷ phú Khâu Sĩ Giai.

Cặp đôi này bắt đầu bị nghi ngờ hẹn hò từ năm 2008, trong một talkshow năm 2011, Lâm Chí Linh chỉ mập mờ thừa nhận, mối quan hệ của hai người là “trên mức tình bạn”. Tháng 10/2012, báo chí lại rầm rộ đưa tin hai người đã mua một căn hộ cao cấp ở Thượng Hải để sống chung.

Khâu Sĩ Giai năm nay 37 tuổi, là chủ tịch một tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh, tổng tài sản họ Khâu lên đến 3,5 tỷ NDT (hơn 11,6 nghìn tỷ VND). Trước Khâu Sĩ Giai, Lâm Chí Linh cũng từng có mối tình khá dài hơi với Ngô Thừa Húc, cặp đôi này chia tay vì tính cách trẻ con và thiếu chín chắn của thành viên nhóm F4.

Theo VTCNews

Các tin cũ hơn