Thanh Thảo chi 700 triệu tổ chức tiệc mừng sinh nhật

Thứ bảy, 02/03/2013, 16:38
Vào đúng dịp sinh nhật 8/3, Thanh Thảo sẽ tổ chức chương trình Dạ Vũ Tím tại Phòng trà Villa, Hà Nội.

Theo lời giới thiệu của ca sĩ Thanh Thảo, kinh phí đầu tư  Dạ Vũ Tím lên tới con số 700 triệu đồng.

“Đây là lần đầu tiên một phòng trà ở Hà Nội thiết kế sân khấu hoành tráng, với nến lung linh, màu sắc rực rỡ và hiệu quả sân khấu bất ngờ”, Thanh Thảo cho hay.

Tiệc Dạ Vũ Tím có sự góp mặt của 3 ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Thanh Thảo. Mỗi ca sĩ có khoảng 30 phút thể hiện trước khán giả và góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu nghe nhạc.

Ngoài biểu diễn riêng, các ca sĩ còn giao lưu, kết hợp độc đáo thú vị. Đích thân ca sĩ Quang Dũng mang bánh kem và hoa ra sân khấu hát mừng sinh nhật Thanh Thảo.

“Chúng tôi mong khán giả đến tham dự chương trình sẽ mặc trang phục màu tím, lịch sự  để bước đi trên thảm đỏ”, Thanh Thảo nhấn mạnh.

Nữ ca sỹ Thanh Thảo tỏ ra chịu chơi khi mang toàn bộ ê-kíp dàn dựng chương trình từ Sài Gòn ra Hà Nội như vũ đoàn Bước Nhảy, kỹ thuật viên, đoàn phim, chuyên gia make up và làm tóc.

Năm 2013 mở ra nhiều dự định và kế hoạch âm nhạc mới của ca sĩ Thanh Thảo. Để đánh dấu một năm đầy lạc quan, bên cạnh thực hiện show Dạ Vũ Tím, Thanh Thảo cũng chính thức cho ra mắt DVD Single Mãi Là Chính Mình tại đêm nhạc này.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích