Phạm Băng Băng tham gia phim ‘Iron Man 3’

Thứ sáu, 01/03/2013, 07:26
Siêu phẩm Hollywood “Iron Man 3” sắp được công chiếu với sự góp mặt của nữ diễn viên Hoa ngữ Phạm Băng Băng trong vai một nữ hộ lý.

Mùa hè 2013 là dịp bom tấn Hollywood Iron Man 3 (Người sắt 3) chính thức ra mắt các rạp chiếu. Mới đây nhất, hôm 7/3 cũng là thời điểm hãngMarvel công bố trailer chính thức của phần 3 với nhiều tình tiết khiến người hâm mộ càng thêm hào hứng và phấn khích muốn được đón xem phần mới nhất của Iron Man.

Theo hình ảnh được công bố trong đoạn trailer có thể nhận thấy, bộ giáp sắt cơ động của nhân vật Tony Stark có nhiều điểm ưu việt hơn. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều cảnh giao đấu vô cùng gay cấn. Ngoài nam tài tử Robert Downey Jr vai người sắt Tony Stark, Don Cheadle (vai James Rhodes), Gwyneth Paltrow (vai Pepper Potts), Guy Pearce (vai Aldrich Killian) và đạo diễn phần 1 và 2 kiêm nam diễn viên John Favreau vẫn tiếp tục là những gương mặt quen thuộc xuất hiện trong phần 3.

Vương  Học Kỳ (trái) vào vai nhân vật Dr. Wu.

Bên cạnh đó còn sự tham gia của diễn viên khách mời là tác giả bộ truyện tranh Iron Man là Stan Lee. Về phía các diễn viên đến từ điện ảnh Trung Quốc, ngoài nam tài tử Vương Học Kỳ chắc chắn vào vai phản diện Người phóng xạ hay có tên là Dr Wu (tiến sĩ Ngô) – một nhà vật lý nghiên cứu hạt nhân (trong nguyên bản truyện, Dr Wu xuất hiện ở tập 93 với tiêu đề Jorney Into Mystery từng được phát hành ở Mỹ tháng 6/1973.

Phạm Băng Băng vào vai nữ y tá trong Iron Man 3.

Phía công ty hợp tác với hãng Marvel ở Trung Quốc là DMG hôm 27/2 đã khẳng định vai diễn của nữ diễn viên Phạm Băng Băng trong phim sẽ là nữ ý tá Lệ  Hoa, một trợ lý đắc lực của tiến sĩ Dr Wu.

Robert Downey Jr tiết lộ chuyện tình một đêm trong Iron Man 3

Trong một phỏng vấn gần đây với truyền thông Trung Quốc, nam diễn viên Robert Downey Jr cho biết, trong thời gian 5 năm anh đã vào vai nhân vật Tony Stark -ở cả 3 phầnIron Man, điều mà Downey Jr thấy thay đổi lớn nhất đó chính là trọng lượng của bộ giáp sắt mà anh phải mặc trên người đã ngày một nhẹ.

“Ở phần đầu, trang phục giáp này nặng vô cùng, sau nhiều lần thay đổi thì đến giờ việc mặc bộ giáp này với tôi đã đỡ vất hơn rất nhiều”, người sắt Stark tâm sự.

Người sắt Tony Stark trong Iron Man 3.

Bên cạnh đó, Downey Jr tiết lộ, trong phim sẽ có chuyện tình một đêm giữa anh và nữ diễn viên Rebecca Hall trong vai tiến sĩ Maya Hansen.

Về tình tiết này, nhiều người cho rằng, nhân vật người sắt Tony Stark là một anh chàng khá trăng hoa và sát gái, tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là một nhân vật biết quan tâm và tâm lý.

Iron Man 3 do đạo diễn Shane Black dàn dựng với sự hợp tác của Marvel vàDMG của Trung Quốc. Phim sẽ chính thức ra rạp vào 3/5 tới.

Theo GDVN 

Các tin cũ hơn