Mỹ Linh chê giám khảo Đức Huy "ba phải"

Thứ năm, 28/02/2013, 15:24
Sự dễ dãi của nhạc sĩ hải ngoại khi cho điểm thiếu sự nhất quán và quan điểm riêng khiến diva "bức xúc" và yêu cầu anh phải bỏ tính "ba phải - năm phải" trong khi Hoài Linh lại cảnh báo: "phải cho đúng nếu không bị chúng... đánh".

Trong 3 giám khảo của Gương mặt thân quen, nhạc sĩ Đức Huy được cho là kém thú vị nhất bởi anh thường khá dễ dãi, bao dung các thí sinh trong khi Hoài Linh luôn soi xét những khuyết điểm dù nhỏ còn Mỹ Linh cũng rất khắt khe với từng điểm số. Thế nên người xem ít chờ đợi vào phần nhận xét của anh mà nghiêng về lời xét nét của hai vị giám khảo còn lại bởi họ luôn tìm thấy sự thú vị và những tiếng cười vui nhộn từ Song Linh.

Mỹ Linh với hình ảnh ấn tượng và cá tính ở tập phát sóng tuần này.

Cảm nhận được điều này từ đồng nghiệp, nữ ca sĩ Hương ngọc lan đề nghị Đức Huy nên bỏ bớt tính "ba phải - năm phải" để kiên định hơn ở phần nhận xét và kiên quyết hơn khi cho điểm số các thí sinh. Liệu rằng sau lời "cảnh tỉnh" của 2 người bạn đồng hành thì vị nhạc sĩ này có thay đổi để thú vị hơn?

Ở tập 8 của Gương mặt thân quen sẽ phát sóng vào tối thứ 7, 29/2 trên VTV3, khán giả truyền hình sẽ chứng kiến những cuộc lột xác khá thú vị của 6 nghệ sĩ tham gia chương trình.

Đáng chú ý nhất là Phương Thanh sẽ giả Ngọc Sơn, Kyo York hóa Quang Dũng, Khởi My làm Mỹ Tâm, Chí Thiện hóa thân thành Nick Cater - thành viên đẹp trai của nhóm nhạc thần tượng một thời Backstreet boys và Đại Nghĩa lại tiếp tục giả gái nhưng lần này lại khó nuốt hơn bởi người mà anh đóng vai là nữ ca sĩ da màu Toni Braxton. Nhưng có lẽ được trông chờ hơn cả là Thúy Uyên bởi cô sẽ hóa thân thành Michael Jackson.

Liệu rằng Ông hoàng nhạc pop với điệu nhảy nức tiếng sẽ sống lại như thế nào dưới hình hài của giọng ca Tháng năm chờ anh? Dù chưa biết khả năng vũ đạo của cựu thành viên Techno khi hóa thân thần tượng của thế giới như thế nào nhưng tất cả phải thán phục bởi ngoại hình của cô gần như giống khuôn mẫu với phiên bản gốc.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình vừa hé lộ hình ảnh cải nam trang của Thúy Uyên và cô gây bất ngờ hết thảy bởi cuộc lột xác khá ngoạn mục và điều này càng khiến người ta mong chờ vào phần trình diễn của cô sắp tới.

Một số hình ảnh hậu trường của Gương mặt thân quen tập 8:

 
 
 Những hình ảnh "đắt giá" của Thúy Uyên khi cải trang thành Michael Jackson. Hình ảnh có giá trị hơn mọi lời nói.
 
 Ngoài ngoại hình, vũ đạo của Thúy Uyên càng khiến khán giả đặt kỳ vọng vào cô.Dù khó tính nhưng Hoài Linh phải thừa nhận nữ ca sĩ cá tính là thí sinh giỏi nhất trong 6 người.
 
 
 Có nhiều kinh nghiệm giả gái nên việc ăn vận trang phục và mak-up theo giới tính không còn là chuyện khó với Đại Nghĩa.
 
 Nam diễn viên chú trọng việc đánh môi dày và trề ra cho đúng với phong cách của nữ ca sĩ da màu nổi tiếng.
 
 Cao bồi Phương Thanh với phiên bản Ngọc Sơn. Trong tập này chị Chanh sẽ bị giám khảo Hoài Linh phạt nặng vì tội nói nhiều.
Cô trêu đùa với nhạc sĩ Nguyễn Hà.
Khởi My hóa trang sao cho giống thần tượng Mỹ Tâm mà cô đang hóa thân. Cô được Hoài Linh khen không ngớt lời bởi tài năng của mình.
Thanh Bạch phụ giúp Chí Thiện có mái tóc vàng hoe của người Mỹ.
Anh phải hóa thân thành một thành viên điển trai của Backstreet boys.
Kyo York trao đổi với Nguyễn Hà về phong cách của Quang Dũng.
Nữ giám khảo xinh đẹp trở nên duyên dáng bội phần với chiếc mũ cowboy. Ở tập này cô đề nghị Đức Huy bỏ hết "ba phải - năm phải" khi cho điểm thí sinh.
Hoài Linh dặm lại phấn cho Đức Huy trong hậu trường.
Anh đưa kiếng cho đồng nghiệp xem lại. Hoài Linh lo sợ bị chúng (thí sinh)... đánh nếu cho điểm không đúng.
Đàm Vĩnh Hưng là khách mời trong tập này. Anh đến sớm để trò chuyện cùng mọi người trước khi đến giờ biểu diễn.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn