Hiệp Gà: "Tôi và bạn gái đã xem nhau như vợ chồng"

Thứ hai, 04/03/2013, 14:06
"Tôi yêu cô ấy chân thành nên muốn cô ấy sẽ là vợ của mình. Từ tình cảm, cuộc sống đến công việc, chúng tôi đều chia sẻ với nhau, không giấu diếm", nam nghệ sĩ chia sẻ.
Vượt qua được khó khăn là nhờ con gái

- Thời gian vừa qua anh đi đâu, làm gì mà bặt vô âm tín như vậy?

- Thời gian qua tôi sống ở Hưng Yên, lâu lâu mới có mặt ở Hà Nội. Tôi không thể bỏ nghề diễn vì đó là lẽ sống của mình. Thỉnh thoảng tôi cũng có tham gia một vài show, chủ yếu là ở các tỉnh.

Hiệp gà và bạn gái mới.

Tuy nhiên, tinh thần không tốt nên tôi làm mọi việc hoàn toàn lặng lẽ, rất ít người biết. Thời gian qua tôi gặp nhiều biến cố nhất về chuyện gia đình lẫn cá nhân. Mọi việc liên tục đổ ụp xuống đầu khiến tôi bị rối như mớ bòng bong.

- Thời điểm này cuộc sống và tinh thần của anh đã thay đổi như thế nào?

- Tinh thần của tôi giờ tốt hơn rất nhiều. Tôi đã lấy lại được tình yêu đối với công việc và cả tình yêu lứa đôi. Nghi án tôi sản xuất ma túy đã được cơ quan điều tra làm rõ, trút được gánh nặng. Tôi đang tham gia quay series tiểu phẩm hài cho Đài truyền hình Việt Nam và một số vai khác cho các hãng phim tư nhân. Buổi tối tôi đi diễn các tỉnh hoặc ở Hà Nội.
 
Đặc biệt, tôi đã có bạn gái mới, đó là một người rất cảm thông, biết chia sẻ với hoàn cảnh của tôi. Cô ấy phải đánh đổi rất nhiều thứ khi đến với tôi. Tôi chỉ buồn một điều là bây giờ gia đình của cô ấy vẫn chưa chấp nhận cho chúng tôi đến với nhau.

Một điều nữa khiến tôi rất vui và sớm lấy lại được sự lạc quan đó là nhờ con gái. Cháu năm nay đã lên 8 tuổi, rất ngoan và học rất giỏi. Cháu đang sống với bố mẹ nuôi của tôi ở Hà Nội. Nhờ con gái, tôi đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục khẳng định mình.

- Để con gái sống với bố mẹ nuôi, anh có nghĩ đó là một thiệt thòi cho con?


- Tôi có thể tự chăm sóc cho cháu vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, bố mẹ nuôi tôi cũng thương yêu và chăm sóc cháu nhiều. Tôi cũng thường xuyên lên thăm cháu hoặc nếu bận cũng thường xuyên liên lạc. Mẹ cháu ở gần đấy nên thỉnh thoảng có qua lại.

Sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng

- Mối lương duyên nào khiến anh và bạn gái gặp nhau?

- Sau 2 lần tan vỡ hôn nhân tôi dường như không còn lòng tin với phụ nữ. Thậm chí có thể nói là tôi sống phũ phàng với họ. Khi gặp được bạn gái hiện tại tôi đã thay đổi hẳn suy nghĩ tiêu cực. Tôi và cô ấy cùng quê Hưng Yên. Cô ấy là bác sĩ, kém tôi gần chục tuổi nhưng rất hiểu tôi. Bên cô ấy tôi luôn có một cảm giác bình yên. Đến giờ, tôi vẫn nói với bạn bè, việc chúng tôi gặp nhau là duyên phận.

- Nếu gia đình bạn gái chấp nhận, anh có tổ chức đám cưới linh đình như hai lần trước đây?

- Tôi đang cố gắng làm mọi cách để được gia đình cô ấy đồng ý. Chuyện đám cưới không thể nói trước nhưng chắc là chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng, không như 2 lần trước. Tôi yêu cô ấy chân thành nên rất muốn cô ấy sẽ là vợ của mình. Chúng tôi cũng xem nhau như vợ chồng. Từ tình cảm, cuộc sống đến công việc, chúng tôi đều chia sẻ với nhau, không giấu diếm.

- Cô ấy sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời anh?

- Câu hỏi này khó tới mức tôi không biết nói như thế nào. Tôi tin mọi việc sẽ như bạn nói, cô ấy là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời tôi để tôi không phải long đong, lận đận nữa.

Theo Giadinh

Các tin cũ hơn