Quán quân X Factor Anh bị tố dùng danh tiếng dụ gái trẻ

Chủ nhật, 03/03/2013, 16:47
Tờ The Sun đưa tin chàng quán quân của chương trình tìm kiếm tài năng X Factor James Arthur đã bảo một cô gái vị thành niên tự mua một chai rượu rẻ tiền rồi bắt taxi đến nhà anh để làm “chuyện ấy”, mặc dù cả hai chỉ biết nhau qua trang mạng xã hội Twitter.
X Factor
Danielle Withey và James Arthur. Ảnh: Daily Mail

Chàng quán quân X Factor kết bạn với người đẹp tóc vàng 18 tuổi Danielle Withey thông qua trang Twitter. Sau vài tin nhắn “mùi mẫn”, ngôi sao này quyết định tiến thêm một bước xa hơn và rủ người đẹp đến căn hộ của mình.

Nhưng Danielle đã lầm khi tưởng rằng mình sẽ được tiếp đón với hoa hồng và champagne hảo hạng. Cô cho biết rằng James bắt cô đi đến cửa hàng bách hóa để mua một chai rượu giá 5 bảng Anh (150.000 nghìn) và lên giường với cô trong khi chân vẫn còn mang vớ.

Anh thậm chí còn “nghỉ giữa hiệp” để xem Rylan Clark – một thí sinh của X Factor 2012 – thắng cuộc thi Celebrity Big Brother rồi sau đó tiếp tục như không có gì.

Danielle nhận xét: “Anh ta thật sự không biết cách cư xử với con gái, tôi vẫn còn đang rất ngỡ ngàng”.

X Factor
Quán quân X Factor AnhJames Arthur

Mối quan hệ của hai người bắt đầu khi James chủ động liên lạc với Danielle qua Twitter. Cô không thể tin rằng mình được một người nổi tiếng chú ý đến. Sau khi gửi cho James một tấm “ảnh nóng” của mình, cô được ngôi sao này đề nghị gặp mặt ngay lập tức.

“Tôi biết rằng anh ta muốn gì. Ngay sau đó anh ta liền đề nghị chúng tôi gặp nhau. Tôi thật không thể tin được,” Danielle cho biết.

Chàng quán quân X Factor vốn dĩ không hề giấu diếm bản tính “sát gái” của mình, ngay trong cuộc thi anh cũng đã tuyên bố rằng anh mong sự nổi tiếng này sẽ giúp các cô gái tìm đến anh nhiều hơn. Anh rất thường xuyên chia sẻ trên Twitter về những người đẹp mà mình đã gặp gỡ, kể cả những vũ công trên sân khấu.

Theo NLĐ/Daily Mail

Các tin cũ hơn