Mẹ Park Shi Hoo bí mật gặp bố nạn nhân bị cưỡng dâm

Thứ sáu, 08/03/2013, 11:18
Vài ngày sau khi thực tập viên A tố cáo hành vi cưỡng dâm của Park Shi Hoo, mẹ của nam diễn viên này đã gặp gỡ bố A để hòng có được một thỏa thuận.

Bên cạnh những tình tiết mới nảy sinh trong vụ scandal Park Shi Hoo bị nữ ca sĩ thực tập A tố cáo cưỡng dâm, mới đây lại có thông tin tin khẳng định rằng mẹ nam tài tử họ Park đã bí mật đi gặp bố cô A 5 ngày sau khi A đệ đơn kiện Shi Hoo. Được biết, 2 bên đã có buổi trò chuyện vào ngày 20/2 vừa qua nhằm đi đến một thỏa thuận trước khi mọi chuyện được tiết lộ với giới truyền thông.


5 ngày sau khi A tố cáo Park Shi Hoo cưỡng hiếp, mẹ của Shi Hoo đã bí mật đến gặp bố của A nhằm tìm kiếm một thỏa thuận

Mặc dù không biết chính xác nội dung cuộc trao đổi giữa mẹ ngôi sao Nhất chi mai và bố của nạn nhân A ra sao nhưng buổi gặp gỡ diễn ra không lâu. Theo lời kể của một nhân viên làm việc tại nơi diễn ra cuộc trò chuyện, bố A đã đột ngột rời đi ngay khi gặp mẹ Park Shi Hoo chưa được bao lâu.

Mẹ ruột của Shi Hoo cũng đã đến gặp luật sư của nguyên đơn A tại văn phòng luật sư. Một nguồn tin cho hay: “Mẹ Park Shi Hoo đến văn phòng của luật sư nạn nhân A hòng tìm cách có được một thoả thuận nhưng bà đã không thể đạt được mục đích”.

Dường như phía Park Shi Hoo đã cố gắng thương thảo với phía A bởi có được thỏa thuận cũng có nghĩa vụ việc chắc chắn được giải quyết ngay lập tức.


Luật sư nhận định cách tốt nhất để Shi Hoo giải quyết vụ kiện lần này là cố gắng đạt được thỏa thuận với A

Luật sư Yang Ji Yeo thuộc văn phòng luật Ga Yul nhận định: “Tuy Park Shi Hoo quả quyết anh ấy vô tội nhưng đó chỉ là một trong những quan điểm của Shi Hoo mà thôi. Anh ấy sẽ phải trải qua một quá trình dài và khó nhọc để có thể chứng minh mình trong sạch. Nếu đạt được thỏa thuận với A thì mọi thứ có thể được giải quyết hoàn toàn nhanh gọn. Khi 2 bên đạt được thỏa thuận, việc tố tụng sẽ mất quyền buộc tội. Vì thế tốt nhất Park Shi Hoo nên cố gắng đạt được thỏa thuận”.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn