Phi công trẻ Vũ Hoàng Việt dẫn "bồ già tỷ phú" ra mắt bố mẹ

Thứ tư, 20/03/2013, 10:39
Vũ Hoàng Việt đã dẫn Thúy Hoàng về ra mắt bố mẹ. Thậm chí, cả gia đình còn cùng chụp ảnh với Yvonne Thúy Hoàng rất tình cảm.

Khẳng định yêu Yvonne Thúy Hoàng chân thành, không vụ lợi, chính vì thế, Vũ Hoàng Việt không ngần ngại dẫn "bồ già tỷ phú" về ra mắt gia đình. Mới đây, nhân dịp đám cưới người anh, Vũ Hoàng Việt đã dẫn Thúy Hoàng về ra mắt bố mẹ. Thậm chí, cả gia đình còn cùng chụp ảnh với Yvonne Thúy Hoàng rất tình cảm.

"Hôm nay tôi và Yvonne dự đám cưới của người anh kế tôi. Chị dâu tôi thật đẹp và hiền. Nhìn anh tôi hạnh phúc tôi cũng vui lây, nhất là được kết thân với gia đình chị dâu tôi. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi đẹp như hôm nay" - Vũ Hoàng Việt tâm sự.

Vũ Hoàng Việt và nữ đại gia
Vũ HoàngViệt cùng Yvonne Thúy Hoàng chụp hình cùng bố mẹ anh, mẹ Vũ Hoàng Việt mặc áo dài hồng rất vui khi gặp Yvonne Thúy Hoàng

Trước đây, Vũ Hoàng Việt cũng đã từng tâm sự về mối quan hệ của anh và Yvonne Thúy Hoàng được cả gia đình đồng tình và ủng hộ: "Người yêu đã gặp gia đình tôi và gia đình tôi đã cảm được sự chân thành và tấm lòng của cô ấy. Mọi người đã hãnh diện và cùng vui với tôi".

Vũ Hoàng Việt và nữ đại gia

Vũ Hoàng Việt và "bồ già tỷ phú"

Vũ Hoàng Việt và nữ đại gia

Anh luôn được người yêu chăm sóc chu đáo

Vũ Hoàng Việt và nữ đại gia

Yvonne Thúy Hoàng nổi bật trong bộ đầm đen hoa xanh

Theo Eva

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn