Hương Tràm: Bùi Anh Tuấn từng khóc khi gặp scandal

Thứ bảy, 23/03/2013, 11:02
Bên cạnh đó là những chia sẻ mới nhất của quán quân The Voice về đề cử Nghệ sĩ mới giải Cống hiến cũng như quan điểm của cô về việc Bùi Anh Tuấn vắng mặt ở giải này.

Là một trong những ca sĩ trẻ nhận giải Nghệ sĩ mới của năm - giải Cống hiến, cảm xúc của Hương Tràm thế nào?

- Hương Tràm cảm thấy rất vui mừng và bất ngờ khi nhận được đề cử này bởi các anh chị đứng trong đề cử đều là những người đã có bề dày hoạt động và kĩ năng âm nhạc nhất định. Qua cuộc thi The Voice,Hương Tràm mới chỉ được khán giả biết đến trong thời gian gần đây nên điều đó càng làm cho Tràm thấy tự hào.

Đề cử này nhắc nhở Tràm cần phải nỗ lực hoạt động hơn nữa trong thời gian tới để xứng đáng với tình cảm và sự tin tưởng của các anh chị nhà báo dành cho.

Tràm nghĩ mình có bao nhiêu phần trăm chiến thắng ở hạng mục này?

- Thực sự Hương Tràm chưa nghĩ đến điều đó. Dù chưa biết mình có bao nhiêu phần trăm giành giải nhưng được xuất hiện trong danh sách đề cử cũng là một niềm vui quá lớn với bản thân một ca sĩ trẻ như mình.

Huong Tram

Trong số các ứng viên còn lại của hạng mục, Hương Tràm đánh giá ai cao hơn cả?

- Thái Trinh và Hương Tràm đã có một thời gian dài tiếp xúc và biết đến nhau tại cuộc thi The Voice. Trước đó, khi còn là học sinh, Hương Tràm cũng từng nghe những bản cover và sáng tác của Thái Trinh trên mạng, Trà cảm thấy vô cùng thích thú.

Nếu như các bài hát của Thái Trinh khá tươi mới, trẻ trung thì dòng nhạc Tràm theo đuổi có vẻ như bị “già” hơn một chút. Tuy nhiên, thật may là bản thân Hương Tràm vẫn được khán giả nhiều lứa tuổi đón nhận bằng nhiều cách khác nhau. Đối tượng khán giả mà Tràm hướng đến cũng “thoáng” hơn Thái Trinh ít nhiều.

Với Phạm Thu Hà, Hương Tràm cũng từng được nghe chị hát trực tiếp ở một số sự kiện và vô cùng ấn tượng. Dù chưa được biết nhiều về dòng nhạc chị theo đuổi nhưng Tràm nghĩ việc chị được các nhà báo tin tưởng bình chọn không phải là điều khó hiểu.

Hầu hết các ứng viên của hạng mục Nghệ sĩ mới đều đã có ít nhất một album nhưng riêng bạn thì chưa. Đến bao giờ Hương Tràm sẽ ra mắt sản phẩm đầu tay?

- Bản thân Hương Tràm vốn là người ít nói. Có thói quen làm nhiều hơn nói nên thời gian qua Tràm đã và đang âm thầm thực hiện một single đầu tay cho riêng mình. Hi vọng sản phẩm này có thể ra mắt vào đầu tháng 4, trước khi lễ trao giải Cống hiến diễn ra.

Việc Bùi Anh Tuấn bị trượt đề cử Cống hiến vừa qua đã khiến không ít khán giả tiếc nuối. Cá nhân Hương Tràm nghĩ sao về điều này?

- Thực ra, Hương Tràm là một người bạn khá thân thiết với Bùi Anh Tuấn nên Tràm phần nào có thể hiểu. Từ trước đến giờ, Bùi Anh Tuấn dường như vẫn chưa trưởng thành hẳn bởi còn nhiều tính cách khá trẻ con. Mỗi khi gặp scandal, Tuấn cũng tâm sự với Tràm nhiều. Hầu như scandal đều đến từ tính cách ấy của Tuấn nhưng sau đó, Tuấn đã thay đổi tích cực hơn. Hương Tràm thấy bản thân Bùi Anh Tuấn cũng gặp khá nhiều áp lực.

Có lần tâm sự với Tràm, Tuấn đã khóc. Dù sao thì Tràm cũng hi vọng Bùi Anh Tuấn có thể trưởng thành hơn và nhận được sự ủng hộ lớn hơn từ công chúng nói chung, các anh chị nhà báo nói riêng. Có lẽ những ca sĩ trẻ như tụi Tràm cần phải trang bị cho mình nhiều hơn nữa những kinh nghiệm để đối mặt với các scandal đôi khi đến rất bất ngờ.

Huong Tram

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm

Vậy Tràm đã chuẩn bị những gì cho mình?

- Khi còn là một cô học sinh, Hương Tràm dường như không phải suy nghĩ gì nhiều. Sau 8 tháng tham dự The Voice và quãng thời gian ca hát vừa qua đã khiến Hương Tràm tích lũy không ít kinh nghiệm cho bản thân để không vấp ngã một cách đáng tiếc. Bên cạnh Tràm còn có gia đình và nhiều bạn bè thân như Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn. Họ luôn chia sẻ và cho Tràm những lời khuyên bổ ích.

Thời gian tới, thị trường âm nhạc của Hương Tràm sẽ hướng đến đâu?

- Dĩ nhiên Hương Tràm sẽ hoạt động ở cả hai miền Nam Bắc nhưng do định cư tại TP. Hồ Chí Minh nên hoạt động chủ yếu vẫn ở đó. Tuy nhiên, mình hi vọng khán giả ở cả hai miền vẫn sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho Hương Tràm!

Cảm ơn những chia sẻ cởi mở và chúc Hương Tràm ngày càng thành công!

Theo TTVN

Các tin cũ hơn