Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" tập luyện chăm chỉ cho đêm thi đầu tiên

Thứ sáu, 22/03/2013, 15:29
Để chuẩn bị cho những tiết mục đặc sắc trong đêm diễn mở màn của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2013, các thí sinh đã trải qua quá trình tập luyện hết sức vất vả. Trong đêm thi sắp tới, 10 cặp đôi sẽ thể hiện các điệu nhảy Tự chọn.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Vào lúc 21h ngày 23/3/2013, chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 chính thức được lên sóng trên kênh VTV3. Hy vọng với tinh thần làm việc nghiêm túc và sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn bất ngờ và đầy hấp dẫn trong đêm thi sắp đến.

Trước đêm liveshow đầu tiên diễn ra, các thí sinh đã có những chia sẻ thú vị về việc luyện tập của mình.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Diễn viên Lan Phương chăm chỉ luyện tập

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Hồ Vĩnh Khoa cho biết: “Khoa chỉ mới tập được hơn một tháng, nhưng thấy có rất nhiều khó khăn. Hiện tại, Khoa rất hồi hộp, chưa tưởng tượng được mình sẽ nhảy như thế nào trên sân khấu”.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Yến Trang cũng truyền lại kinh nghiệm: “Năm ngoái, Trang là khách mời của chương trình nên cũng có hiểu đôi chút về bộ môn này. Trang nghĩ mọi người phải tự vượt lên chính mình, biết được ưu, khuyết điểm và tự tin để có thể nhảy được tốt nhất”.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Maya chia sẻ: “Maya tuy xuất thân là một ca sĩ nhưng nhảy không tốt lắm. Maya thấy nhảy rất khó, nhưng lại rất cần thiết để tạo nên sự thay đổi cho chính mình”.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Trương Thế Vinh cho biết: “Mới đầu Vinh nghĩ rằng nhảy chỉ đơn giản là bước tới bước lui, nhưng giờ mới biết đây là bộ môn này đòi hỏi thể lực rất cao”.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Người mẫu Ngọc Tình cũng nói về hạn chế của mình: “Ngọc Tình xuất thân từ võ thuật nên trong cuộc thi này, Tình không thể cảm nhạc bằng các ca sĩ. Đây cũng là khó khăn lớn nhất của Tình”.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Diễn viên Hòa Hiệp tâm sự: “Hiệp là người tập nhảy sau cùng so với các thí sinh ở đây. Trước giờ Hiệp chỉ biết cảm nhạc sơ sơ nên thấy rất khó. Lúc đầu, Hiệp hơi nản, nhưng Hiệp sẽ cố gắng hết sức”.

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Ca sĩ Bảo Anh

Bước nhảy hoàn vũ 2013

Người mẫu Ngọc Quyên nói: “Trong suốt thời gian học nhảy, lúc nào rảnh là Quyên lại mở nhạc lên để nghe. Lúc đầu, Quyên cảm thấy buồn ngủ kinh khủng, nhưng giờ Quyên nghe riết nên quen rồi”.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn